TL CA: 1/4:0

TL O/U: 3

Key Tip: Paderborn chưa có chiến thắng nào từ đầu mùa.

Schalke 04 vừa phải trải qua 1 mùa giải ác mộng. Thất bại ê chề ở mùa giải trước khiến “Hoàng Đế Xanh” sớm có sự tập trung ngay chặng mở màn mùa này. Và sự chuẩn bị của thầy trò Wagner giúp họ tạm thời chưa mắc phải sai lầm đáng chê trách nào ở chặng đường đã qua... Khác với chặng mở màn mùa trước, Schalke 04 đang thi đấu khá tròn vai ở loạt trận đã qua.

Trong 4 trận đã đấu trên mọi mặt trận “Hoàng Đế Xanh” chỉ mới chịu thua đúng 1 trận và đó là thất bại trước gã khổng lồ Bayern Munich. Điểm cộng của các vị khách chính là việc họ tận dụng rất tốt thời cơ khi chạm trán các đội bóng kém tầm, điều mà đội bóng này không làm được ở cùng thời điểm cách đây 1 năm. Trong 2 trận được gặp cửa dưới ở chặng đấu đã qua Schalke 04 đều giành trọn 3 điểm, và đó đều là những chiến thắng rất thuyết phục với tỷ số lần lượt là 3-0 và 5-0.

Với màn trình diễn đó, giới mộ điệu đã cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều với các vị khách khi họ được chạm trán những kẻ yếu hơn mình. Xét về mọi mặt, Paderborn đều không thể sánh bằng Schalke 04. Tệ hơn, tân binh này vẫn chưa thể hoà nhập với cuộc sống mới tại Bundesliga. Trong 4 trận đã đấu trên mọi mặt trận, chủ nhà chưa thắng nổi 1 trận nào, chỉ mới có được đúng 1 điểm tại Bundesliga.

Trên sân nhà, thầy trò Baumgart thậm chí còn chưa có nổi 1 điểm nào ở mùa giải mới. Lần gần nhất về tổ ấm tại Bundesliga họ phải nhận thất bại trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Freiburg. Rõ ràng Paderborn đang là 1 trong những đối thủ vừa miếng để “Hoàng Đế Xanh” nghĩ đến 1 trận thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Paderborn: Huth - Drager, Strohdiek (c), Hunemeier, Collins - Cauly, Vasiliadis, Gjasula, Antwi-Adjei - Mamba, Michel.

Schalke: Nubel (c) - Kenny, Sane, Nastasic, Oczipka - McKennie, Mascarell - Caligiuri, Harit, Kutucu - Burgstaller.

Chuyên gia nhận định: Schalke -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2