Tỷ lệ Panionios vs PAOK Salonica

TLCA: 1 1/2:0

T/X: 2 3/4

PAOK Salonica rõ ràng là một trong những đội bóng có tiềm lực hàng đầu của bóng đá Hy Lạp hiện tại, với quyết tâm lật đổ kình địch Olympiacos càng khiến họ chơi quyết tâm hơn ở mùa này. Lúc này sau 14 trận đã đấu họ vẫn chưa nhận bất kỳ một thất bại nào khi hòa 4 và thắng 10, có được 34 điểm cùng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng vì kém hiệu số bàn thắng so với Olympiacos.

Phong độ của PAOK là cực kỳ ấn tượng thời điểm này khi hòa 1 và thắng đến 4 ở 5 vòng đấu gần nhất. Chắc chắn PAOK phải tập trung để giành chiến thắng ở những vòng đấu tới, hòng lật đổ Olympiacos.

Phía bên kia chiến tuyến, Panionios đang có mùa giải không thể tệ hại hơn. Minh chứng bằng việc họ đã thua 8 lần, hòa 3 và chỉ thắng 3. Kết quả yếu kém đó đã đẩy đội chủ nhà rơi xuống áp chót bảng xếp hạng với 12 điểm.

Với khoảng cách đã lên đến 13 điểm so với nhóm 6 đội dẫn đầu, có vẻ như Panionios đã buông xuôi ngay từ giai đoạn đầu lượt về này. Với hai thất bại liên tiếp gần đây càng đẩy tình hình của Panionios thêm tồi tệ, trong bối cảnh ấy chạm mặt một PAOK vượt trội hơn hẳn về đẳng cấp là bài toán quá khó cho chủ nhà thời điểm này.

Dự đoán: 1-3

Đội hình dự kiến

Panionios: Manojlovic, Stavropoulos, Banana, Domingues, Kocic, Maniatis, Maksimovic, Papageorglou, Spiridonovic, Boumal, Durmishaj.

PAOK: Paschalakis, Léo Matos, Crespo, Varela, Sverrir Ingi Ingason, Pelkas, Biseswar, Maurício, Limnios, Świderski, Akpom.