TL: 1/4:0

TX: 2 1/2

Giải VĐQG Uzbekistan mới chỉ bước qua 3 vòng đấu đầu tiên song NHM sớm đoán định được ứng viên sáng giá cho một suất xuống hạng và cái tên nổi bật nhất là Qizilqum. Sau 3 lượt trận đã đá, Qizilqum mới chỉ có được 1 trận hòa và nhận 2 thất bại. 

Thực tế, ngay cả khi mùa giải 2020 chưa diễn ra, Qizilqum đã được xem là ứng viên cho vị trí xuống hạng. Còn nhớ ở mùa trước, Qizilqum chỉ là đội bóng đứng áp chót trên BXH và họ chỉ hơn đội xuống hạng Dinamo Samarqand chỉ là hiệu số bàn thắng thua. Cụ thể, cả hai cùng có được 24 điểm sau 26 vòng đấu song Qizilqum là người “sống sót” nhờ sở hữu hiệu số -22, trong khi đó Dinamo Samarqand để -24 bàn.

Qizilqum Zarafshon vs AGMK, 20h15 ngày 19/3: Khách nở nụ cười

Đêm nay, dù được chơi trên sân nhà song với phong độ nghèn nàn, không có bất cứ tín hiệu tích cực, Qizilqum nhiều khả năng sẽ phải nếm mùi thất bại. Cũng cần lưu ý, đối thủ của đội thành Navoiy là cái tên kị dơ AGMK. Cần nhớ, họ từng thua tới 4 trong số 6 trận vừa rồi chạm mặt AGMK.

Mọi thứ càng thêm khó khăn với Qizilqum khi đội khách đang có được tinh thần hưng phấn. Lùi lại vòng đấu mới đây, AGMK đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước Kuruvchi Bunyodkor – đội bóng xếp thứ 3 mùa trước. Cho từ đầu mùa tới giờ, họ thắng 1 và hòa 2 sau 3 trận đã đá ở giải VĐQG mùa này.

Chuyên gia nhận định Qizilqum vs AGMK: AGMK -1/4

Dự đoán Qizilqum vs AGMK: 1-2.