TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Sampdoria vừa mới chỉ tìm lại cảm giác chiến thắng và sự tự tin cùng tinh thần lên cao với chuỗi trận tốt trong tháng 11 thì nhanh chóng bị Cagliari reo sầu với hai thất bại liên tiếp ở Serie A và Cúp quốc gia. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới Sampdoria trong bối cảnh họ vẫn đang có nhiều bấp bênh và khó khăn ở vị trí trong nhóm cuối trên bảng xếp hạng. Tính xa hơn, Sampdoria mới chỉ có 3 chiến thắng ở 15 trận đã đã qua.

Ngược lại, Parma đang chơi tốt gần đây để áp sát tốp 6. Ở 5 trận đã qua, đội bóng này mới chỉ chịu duy nhất 1 thất bại trước AC Milan trong khi thi đấu tốt trước Fiorentina và thắng cả AS Roma.

Lần gần nhất chạm trán, Parma đã hạ tục Sampdoria 2-1 trên sân nhà. Và kết quả này được giới chuyên môn dự đoán sẽ lặp lại ở trận đấu tới đây khi Parma đã sẵn sàng đầy đủ lực lượng mạnh nhất trong khi Sampdoria vẫn loay hoay đi tìm đội hình tối ưu.

Lúc này, Sampdoria và Parma đều không cho thấy sự lỏng lẻo ở mùa giải này. Bằng chứng là số bàn thua mà hai đội phải nhận từ đầu mùa giải đến nay. Parma đã để lọt lưới 18 lần thì Sampdoria cũng không kém cạnh với 24 bàn thua. Tuy nhiên, Parma đã bắt đầu cho thấy sự cải thiện trong khi Sampdoria vẫn đang rất bấp bênh với vị huấn luyện viên mới thay.

Đội hình dự kiến Sampdoria vs Parma:

Sampdoria: Emil Audero, Omar Colley, Alex Ferrari, Nicola Murru, Morten Thorsby, Albin Ekdal, Gaston Ramirez, Jakub Jankto, Ronaldo Vieira, Fabio Quagliarella, Manolo Gabbiadini.

Parma: Simone Colombi, Vincent Laurini, Kastriot Dermaku, Riccardo Gagliolo, Giuseppe Pezzella, Antonino Barilla, Gaston Brugman, Hernani, Sprocati, Luca Siligardi, Andrea Adorante.

Chuyên gia nhận định Sampdoria vs Parma: Chủ nhà thua tối thiểu

Dự đoán tỷ số Sampdoria vs Parma: 1-2.