Tỷ lệ Verona vs Torino

TLCA: 0:0

T/X: 2 1/4

Với 16 điểm sau 15 vòng đấu thì Hellas Verona là đội thành công nhất trong số 3 tân binh của Serie A mùa này. Trong số 16 điểm có thì có đến 11 điểm được Verona kiếm được trên sân nhà khi thắng 3, hòa 2 và thua 3. Vì thế, tuy bị đánh giá thấp hơn Torino về mặt lực lượng nhưng sân nhà hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm tựa của Verona trận này. Ở mùa gần nhất chơi cùng nhau tại Serie A cách đây 2 mùa giải thì Verona đã thắng 2-1 khi tiếp Torino.

Về phía Torino, họ vừa có 2 chiến thắng sân khách liên tiếp trên sân tân binh Brescia và Genoa. Tính rộng ra, đội bóng Turin đã thắng 3 trong 5 vòng gần đây, còn Verona ngược lại thua 3 trong 5 vòng. Tuy vậy, Torino lại có điểm yếu rất đáng ngờ, đó là sân khách. Thống kê cho thấy Andrea Belotti và các đồng đội đã thua đến 4 trong 7 trận sân khách từ đầu giải đến giờ.

Thêm nữa, thống kê đối đầu thì Torino đã không có nổi chiến thắng nào trước Verona trong cả 4 lần đối đầu với đội bóng áo vàng trước đó. Giờ đây khi mà lối chơi đang có phần mạch lạc cùng với sự hưng phấn trong tinh thần thi đấu thì Verona tự tin sẽ có một kết quả tốt cho mình.

Dự đoán: 2-1

Lực lượng

Verona: Bessa, Badu, Salcedo, Tupta chấn thương. Dawidowicz bị treo giò.

Torino: Lyanco, Lukic, Falque, Belotti chấn thương.

Đội hình dự kiến

Verona: Silvestri, Rrahmani, Bocchetti, Empereur, Faraoni, Veloso, Amrabat, Lazovic, Zaccagni, Pessina, Di Carmine.

Torino: Sirigu, N’Koulou, Bremer, Izzo, Aina, Baseli, Rincon, Ansaldi, Verdi, Berenguer, Zaza.