TLCA: 0:1 1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Azerbaijan thua TL cả 3 trận gần đây

Bảng E đang diễn biến theo chiều hướng bất lợi với Wales. Họ mới giành được 3 điểm sau 3 lượt trận, xếp áp chót và chỉ hơn Azerbaijan – đối thủ trong ngày hôm nay. Nếu tiếp tục rơi điểm ở cuộc chiến này, Wales có thể chia tay giấc mơ vào VCK đi là vừa. Kể cả trong trường hợp họ thắng thì hành trình phía trước vẫn vô cùng gian nan.

Wales chơi rất tồi và thất bại 2 trận gần nhất, nhưng đó đều là các trận cầu sân khách, còn ngày hôm nay họ được chơi trên sân nhà. Tại thánh địa của mình, Wales từng đánh bại đối thủ khó chơi là Slovakia ở lượt trận đầu tiên. Tiếp Azerbaijan trên sân nhà, mục tiêu 3 điểm hoàn toàn nằm trong khả năng của Wales.

Lần gần nhất chấp 1 1/2 trên sân nhà, Wales đã có chiến thắng dễ dàng trước Moldova với tỷ số 4-0. Nhìn nhận một cách khách quan thì Wales vẫn có sự vượt trội về chất lượng nhân sự so với Azerbaijan. Đội khách quá yếu và 3 trận liên tiếp thua chỉ số châu Á gần đây đã nói lên điều đó.

Hàng thủ của Azerbaijan chơi như mơ ngủ khi lọt lưới tới 8 lần ở 2 trận vừa qua. Ngoài ra thì 3 lần gần nhất làm khách trước Wales, Azerbaijan cũng đều thất bại và không ghi nổi 1 bàn thắng nào, thủng lưới tới 7 lần. Với lực lượng vượt trội, chỉ cần chơi đúng sức là Wales đủ khả năng thắng cách biệt trận này.

Chuyên gia nhận định: Wales (-1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-0