+ Thông tin tỷ lệ:

TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Montenegro không thắng theo châu Á 4 trận sân nhà mới đây.

Montenegro đang trong cơn khủng hoảng về phong độ khi họ không biết mùi chiến thắng trong tất cả số trận đã đá trong năm 2019. Chi tiết, đội bóng của HLV Hadzibegic có được 2 trận hòa và 2 trận thua trong số 4 trận đấu tại vòng loại Euro 2020.

Nếu tính từ tháng 10 năm 2017 cho tới nay, Montenegro mới sở hữu 2 chiến thắng (đều trước đối thủ yếu là Lithuania), còn lại là 5 trận hòa và 8 trận thua trong số 15 trận tại mọi đấu trường tham dự. Nhìn vào nhưng con số thống kê kể trên, giới đầu tư cần cẩn trọng khi đặt niềm tin vào Montenegro ở lượt trận giao hữu đêm nay.

Mọi thứ càng thêm khó lường khi đối thủ của Montenegro là đội bóng có phong độ đang lên Hungary. Trái ngược với đối thủ, Hungary thắng 3 và chỉ để thua 1 trận trong số 4 trận mới đây tại vòng loại Euro 2020. Đáng khen, họ từng vượt qua đương kim á quân thế giới Croatia hay đánh bại đội bóng đáng gờm Xứ Wales trong chuỗi trận kể trên.

Trong mắt giới đầu tư, đội bóng của HLV Rossi là cái tên đang để lựa chọn. Nên biết, Hungary từng thắng theo châu Á tới 5 và chỉ thua 1 trận trong số 6 trận vừa rồi.

Chuyên gia nhận định: Hungary +0

Dự đoán tỷ số: 1-2