+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Key Tip: Aigle Noir bất bại 5 trên 6 trận làm khách gần đây tại giải VĐQG Burundi.

Sau 25 vòng đấu tại giải VĐQG Burundi mùa này, Aigle Noir giành 38 điểm, xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự Bumamuru giành 34 điểm, xếp ở vị trí thứ 7. Được thi đấu trên sân nhà ở cuộc so tài sắp tới được cho là cơ hội tốt để Bumamuru rút ngắn khoảng cách với chính đối thủ.

Tuy nhiên Bumamuru lại không tạo được sự tin tưởng nơi người hâm mộ khi phong độ thời gian gần đây củ họ cho thấy rõ dấu hiệu sa sút. 12 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Bumamuru không thắng tới 10 trận (hòa 5, thua 5). Trên sân nhà, Bumamuru bị đánh bại tới 4 lần chỉ trong vòng 6 lần tiếp khách gần đây.

Ngược lại, Aigle Noir lại đang có được điểm rơi phong độ. Đội bóng này bất bại 10 trên 11 trước đó tính trên mọi đấu trường. Với đấu pháp chiến thuật hợp lý, Aigle Noir thường xuyên giành được những kết quả tốt trên sân khách. Trong vòng 6 trận xa nhà trước đó Aigle Noir bất bại tới 5 lần (thắng 4, hòa 1).

Mùa giải trước khi làm khách trên sân của Bumamuru, Aigle Noir cũng bị đánh giá thấp hơn trước giờ bóng lăn. Tuy nhiên, với chiến thuật phòng ngự phản công hợp lý và khoa học, Aigle Noir đã vô hiệu hóa mọi pha tấn công của đối thủ. Chung cuộc, Aigle Noir đánh bại Bumamuru với tỷ số 1-0 sau 90 phút tranh tài.

Dự đoán kết quả Bumamuru vs Aigle Noir: 0-1.