TLCA: 0:0

TX: 2

Huracan và Gimnasia LP hiện đứng sát nhau ở nhóm cuối bảng xếp hạng với cùng vỏn vẹn 15 điểm sau 17 vòng đấu. Thế nhưng phong độ của đôi bên hiện hoàn toàn chênh lệch. Và đó nhiều khả năng sẽ là điểm tạo nên sự khác biệt của trận đấu. 

Huracan đã không thắng ở 8 trận đã qua với 6 thất bại với trận thua gần nhất trước Rosario Central hôm 25/1 vừa qua. Đội bóng này hiện gặp vấn đề trong khâu tấn công khi trung bình chỉ ghi 0,5 bàn mỗi trận gần đây trong khi hàng phòng ngự chơi lỏng lẻo để thua khoảng 1,5 bàn/trận. Ngược lại, Gimnasia LP đang dần thi đấu khởi sắc với 3 trận bất bại gần nhất và chỉ với 1 thất bại ở 5 trận đã qua. Kể từ chiến thắng đậm 3-0 trước Aldosivi hồi tháng 11 năm ngoái, họ đang chơi ngày một khởi sắc. 

Bên cạnh đó, sân nhà sẽ không phải một lợi thế của Huracan ở trận đấu tới khi đã không thắng 4 trận gần nhất trên thánh địa của mình. Phía bên này, Gimnasia LP lại không ngại làm khách bởi có tới 3 chiến thắng cách biệt ở 4 trận bất bại đã qua khi phải thi đấu xa nhà. Ở 6 lần chạm trán gần nhất, Gimnasia LP cũng là người chiếm lợi thế trước Huracan với 3 chiến thắng và 1 hoà. 

Chuyên gia nhận định CA Huracan vs Gimnasia LP: Chọn đội khách

Dự đoán CA Huracan vs Gimnasia LP: 0-1