TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

Penarol vs Athletico PR là cặp đấu thuộc khuôn khổ lượt trận cuối vòng bảng Copa Libertadores 2020. Sau 5 lượt trận, Penarol giành 6 điểm, xếp ở vị trí thứ 3 bảng C.

Trong khi đó Athletico PR đã giành được 10 điểm sau 5 trận, dẫn đầu bảng xếp hạng.Đội xếp thứ hai ở bảng đấu này đã giành được 7 điểm nên cục diện đã được dự đoán phần nào.

Ở trận đấu sắp tới, Penarol buộc phải giành chiến thắng mới có cơ hội vào Top 2 để đi tiếp tại Cúp C1 Nam Mỹ mùa này. Trong khi đó Athletico PR chỉ cần hòa ở lượt trận cuối là đủ để bảo vệ vị trí số 1.

Penarol vs Athletico PR, 7h30 ngày 21/10: Hòa là đủ

Kịch bản được tin tưởng sẽ xuất hiện trong 90 phút sắp tới là Athletico PR sẽ chủ động chơi phòng ngự để hướng tới việc giành 1 điểm trên sân của Penarol. Đội bóng Brazil được tin tưởng nhờ thành tích đối đầu thuận lợi.

Trong quá khứ, Athletico PR và Penarol đã gặp nhau tổng cộng 3 lần tính trên mọi đấu trường. Kết quả, Athletico PR toàn thắng cả 3 trận đấu này. Lần gần nhất làm khách của Penarol, Athletico PR thậm chí đã thắng 4-1 dù được chấp +1/2 theo TLCA.

Phân tích T/X

Trận đối đầu trước đó trên sân của Penarol đã có tới 5 bàn thắng được ghi (Athletico PR thắng 4-1). Tuy nhiên khả năng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng ở trận đấu sắp tới lại bị đánh giá thấp.

Bởi vì Athletico PR chỉ cần một kết quả hòa trên đất Uruguay là đủ để đi tiếp với ngôi đầu bảng. Đội khách được tin tưởng nhờ phong độ tốt và thành tích đối đầu thuận lợi.

Chuyên gia nhận định Penarol vs Athletico PR: Chọn Athletico PR +1/4

Dự đoán kết quả Penarol vs Athletico PR: 0-0