TLCA: 0:0
TX: 2

Mùa giải năm ngoái Osasuna là tân binh tại La Liga, đến năm nay Cadiz vươn lên hạng cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha. Về cơ bản, giữa 2 đội không có nhiều khoảng cách về chuyên môn cũng như kinh nghiệm.

Thậm chí, đây là thời điểm mà Cadiz thể hiện tinh thần hưng phấn hơn sau thành quả mà họ đạt được mùa trước. Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của đội chủ nhà cũng mang lại nhiều hy vọng cho giới mộ điệu.

Dù không phải thước đo chính xác nhưng việc thắng Malaga, đánh bại Espanyol và cầm chân Almeria ở những màn chạy đà vừa qua là hình ảnh cho thấy mặt bằng chuyên môn của Cadiz không đến nỗi quá tệ.

Cadiz vs Osasuna (02h00 13/9): Trận thắng mở màn

Ở chiều ngược lại, Osasuna không có sự bổ sung chất lượng nào cho mùa giải mới. Đội khách cũng gặp khó khăn đáng kể về nhiều mặt khi tiềm lực tài chính ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19. Màn chuẩn bị của đội khách cũng để lại nỗi lo đáng kể khi bị Eibar cầm chân 1-1 và thất bại trước Sociedad cách đây ít ngày là minh chứng rõ ràng nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Nhà cái niêm yết chỉ số bàn thắng ở mức 2 hòa là chi tiết cho thấy đánh giá thiếu tích cực vào khả năng diễn ra kịch bản hấp dẫn. Thực tế, đây là 2 đội bị đánh giá yếu nhất tại La Liga năm nay nên rất khó diễn ra với cơn mưa bàn thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Cadiz vs Osasuna (02h00 13/9): Trận thắng mở màn

*Chuyên gia nhận định Cadiz vs Osasuna: chọn Cadiz +0.
*Dự đoán tỷ số Cadiz vs Osasuna: 1-0.