TL: 0:0

TX: 2 1/4

Charlton ở thời điểm hiện tại không còn gây được ấn tượng như khi Championship 2019/20 vừa tái khởi tranh. Hệ quả là Lyly Taylor và các đồng đội ngày càng bị cuốn sâu vào vòng xoáy của cuộc chiến trụ hạng.

Thật vậy, thời điểm Championship vừa trở lại, Charlton thi đấu thực sự tốt. Họ thu về 7/9 điểm tuyệt đối từ 3 vòng đầu tiên. Nhưng kể từ khi bước sang tháng Bảy, các cầu thủ dưới trướng HLV Lee Bowyer đã thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác.

Thay vì duy trì đà chiến thắng, Charlton lại thua cả 3 vòng liên tiếp. 3 thất bại ấy khiến họ bị cuốn vào cuộc chiến trụ hạng. Trận hòa Birmingham cách đây ít hôm chỉ như một liều thuốc ‘giảm đau’ bởi 1 điểm có được ấy chưa thể giúp họ an toàn.

Để duy trì quyền tự quyết, Charlton buộc phải đánh bại Wigan. Khả năng này có thể trở thành hiện thực bởi Wigan đã hết động lực.

Charlton vs Wigan (18h30 18/7): Chạy trốn ‘tử thần’

Việc giành tới 7/9 điểm từ 3 vòng đấu gần đây giúp Wigan chính thức trụ hạng. Họ cũng không còn cơ hội cán đích trong Top 6 nên cũng chẳng thể mơ tới viễn cảnh lên chơi tại Premier League mùa tới.

Khi hết động lực, một đội thường thi đấu theo kiểu ‘buông xuôi’. Sẽ không quá bất ngờ nếu Wigan thất bại trước Charlton ở màn so tài diễn ra vào thứ Bảy (18/7).

Phân tích TX

Hai trận đấu gần nhất giữa Charlton và Wigan thuộc khuôn khổ Championship đều kết thúc với tổng số bàn thắng là 2. 5/6 vòng đấu vừa qua của Charlton khép lại với không quá 2 pha lập công.

Điều tương tự cũng xảy ra với 2/3 vòng đấu gần đây của Wigan. Màn tái đấu giữa họ và Charlton vì thế không hứa hẹn nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Charlton vs Wigan (18h30 18/7): Chạy trốn ‘tử thần’

Dự đoán tỷ số Charlton vs Wigan: 1-0.

‘Tú ông’ Lục Triều Vỹ làm thế nào để lừa các ‘đại gia’ mua dâu?

Cuộc sống của hai thợ xây trúng số Vietlott hàng chục tỷ giờ ra sao?

Tang lễ đắt đỏ bậc nhất thế giới của ông trùm cờ bạc Macau Hà Hồng Sân có gì?