TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Kể từ khi giải VĐQG Romania 2020 trở lại sau kỳ nghỉ dịch, Chindia không có nhiều chuyển biến tích cực về phong độ. Cụ thể, họ chỉ thắng 1 và thua 3 trận liên tiếp ở 4 trận đã đá kể từ tháng 6. Với kết quả trên, đội bóng của HLV E. Săndoi đã tụt xuống vị trí áp chót của bảng trụ hạng giải VĐQG.

Chính xác hơn, Chindia chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận 4 thất bại sau 6 lượt trận đã đá. Với thứ hạng hiện tại, đội bóng thành Ploieşti sẽ phải tập trung hơn nữa ở 7 lượt trận còn lại, để có thể vươn lên vị trí an toàn. Đêm nay, Chindia có trận đấu tiếp đón Hermannstadt trên sân nhà và đây sẽ là cơ hội tốt để họ chấm dứt chuỗi trận toàn thua.

Chindia vs Hermannstadt, 21h ngày 6/7: Sáng lại hy vọng trụ hạng

Nên nhớ, Hermannstadt không phải tập thể có phong độ đáng tin ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, họ chỉ thắng 1,  hòa 2 và thua 2 ở 5 trận mới đây tại giải VĐQG. Nếu tính riêng những trận đấu xa nhà, Hermannstadt còn gây thất vọng hơn.

Trong số 17 trận sân khách vừa rồi tại giải VĐQG Romania, các cầu thủ Hermannstadt chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại là 7 trận hòa và 9 thất bại. Tổng hợp những thống kê trên, lựa chọn đội khách Hermannstadt sẽ là quyết định mạo hiểm đối với giới đầu tư.

Phân tích TX

5 trong số 6 trận đối đầu gần đây giữa Chindia và Hermannstadt có tỷ số dưới 2 bàn thắng được ghi. Cũng cần lưu ý, 6 trong số 8 trận vừa rồi của Chindia có kết quả tương tự. Tổng hợp, NHM không bất ngờ nếu trận đối đầu đêm nay giữa Chindia và Hermannstadt sẽ khan hiếm bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Chindia vs Hermannstadt: 1-0.