TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2

Sau 2 lượt trận tại bảng C Copa Libertadores mùa này, Colo Colo và CA Penarol cùng giành được 3 điểm. Tuy nhiên, CA Penarol tạm xếp trên nhờ chỉ số phụ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Trận đối đầu sắp tới Colo Colo được thi đấu trên sân nhà nên không bất ngờ khi họ được xếp cửa trên trước giờ bóng lăn. Nhưng khi mức chấp chỉ là -1/4, CA Penarol cho thấy họ có nhiều cơ hội giành điểm.

Thực tế cho thấy, giai đoạn gần đây Colo Colo thi đấu không được ổn định, nói chính xác hơn là họ có phần sa sút. Đã 4 trận liên tiếp Colo Colo không biết đến mùi chiến thắng (thua 2, hòa 2).

Colo Colo vs CA Penarol, 5h15 ngày 16/9: Bất phân thắng bại?

Bên phía đối diện, CA Penarol lại tỏ ra cực kỳ khó bị đánh bại nhờ lối chơi thực dụng, biết mình, biết người. 6 trận vừa qua CA Penarol bất bại 5 lần với 2 chiến thắng và 3 trận hòa.

Hàng thủ đang vào phom, giữ sạch lưới 3 trận liên tiếp gần đây, CA Penarol càng thêm tự tin để hướng tới việc giành ít nhất 1 điểm trong 90 phút sắp tới. Nhìn chung, CA Penarol xứng đáng được tin tưởng.

Phân tích T/X

Hàng công Colo Colo đang cho thấy dấu hiệu sa sút, 3 trận gần đây họ chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng. Bên phía đối diện, CA Penarol vẫn luôn thi đấu thực dụng, chủ động phòng ngự.

Làm khách trên đất Chile, CA Penarol càng có lý do để chơi phòng ngự, cố gắng giữ sạch lưới. Khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới vì vậy là không sáng nước.

Chuyên gia nhận định Colo Colo vs CA Penarol: Chọn CA Penarol +1/4

Dự đoán kết quả Colo Colo vs CA Penarol: 0-0