TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Không gống như nhiều người vẫn hình dung trước khi mùa giải năm nay khởi tranh, Reading đã vượt qua hàng loạt ông lớn khác để độc chiếm ngôi nhất bảng. Sau 8 vòng đầu tiên, Reading có 7 chiến thắng và giữ thành tích bất bại.

Cho đến thời điểm hiện tại, Reading bỏ xa đội đứng nhì bảng tới 6 điểm và sớm tạo ra thế độc tôn. Tất nhiên mùa giải vẫn còn rất dài để đội khách khẳng định được khả năng xứng đáng cho cuộc cạnh tranh suất thăng hạng, nhưng rõ ràng họ đã có bước khởi đầu như mơ.

Trên thị trường châu Á, Reading cũng mang lại điểm tựa đáng kể cho dân chơi khi dẫn đầu giải với 87.5% số trận thắng kể từ đầu mùa. Thành tích hiện tại của Coventry chỉ là 37.5%. Đội chủ nhà vẫn chưa thể hiện được dấu ấn tích cực nào về chuyên môn với tư cách là tân binh.

Coventry vs Reading (02h45 31/10): Xây chắc ngôi đầu

Coventry sớm đuối sức tại môi trường thi đấu cao hơn như giải Hạng nhất khi từ đầu mùa chỉ có 1 chiến thắng sau 8 vòng. Đội chủ nhà ghi được 6 bàn nhưng đã bị chọc thủng lưới 16 lần là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Coventry còn nhiều việc phải làm nếu muốn thực hiện mục tiêu trụ hạng của mình.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Kể từ đầu mùa, Reading đang là đội có hàng thủ chắc chắn nhất giải khi mới để lọt lưới 3 bàn sau 8 trận. Ở chiều ngược lại, Coventry không có hàng tiền đạo chất lượng với 6 bàn từ đầu mùa. Kịch bản tưng bừng bàn thắng vì thế khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Coventry vs Reading: chọn Reading -0.
*Dự đoán tỷ số Coventry vs Reading: 0-1.