TLCA: 1:0
TX: 2 3/4

Mùa giải mới đang diễn ra theo kịch bản thực sự nặng nhọc với FC Seoul. Sau 11 vòng đầu tiên tại K-League, đại diện thủ đô mới có 10 điểm và đã bị đẩy xuống thứ 3 từ dưới lên. Nếu không sớm cải thiện tình hình, FC Seoul hoàn toàn có thể rơi vào cuộc chiến trụ hạng.

Tính trong 8 vòng gần nhất tại sân chơi hàng đầu xứ Kim Chi, FC Seoul chỉ thắng duy nhất 1 trận và trước đội cuối bảng Incheon Utd nên không lấy gì làm vui vẻ. Nói tóm lại, đội khách đang chịu nhiều sức ép với thành tích tệ hại hiện tại ở sân khấu chính.

Với hoàn cảnh như vậy, Cúp QG được coi là cơ hội tuyệt vời để FC Seoul tìm lại cảm giác chiến thắng và thậm chí hướng tới danh hiệu. Đối thủ của họ hôm nay chỉ là đại diện đến từ giải Hạng 2, Daejeon Citizen. Đây là con mồi ưa thích dành cho FC Seoul khi nhìn vào thành tích đối đầu trước đây.

Daejeon Citizen vs Seoul, 17h00 ngày 15/7: Giải tỏa sức ép

Trong tổng số 27 lần giáp mặt nhau gần nhất, FC Seoul bất bại tới 26 trận, thắng 17 và có 9 trận hòa. Thời gian gần đây cán cân ngày càng nghiêng về đội bóng thủ đô với 8 trận toàn thắng, trong đó có 4 lần thắng cách biệt và 4 trận giữ sạch lưới.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Cả 3 trận gần nhất của Daejeon Citizen đều kết thúc với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Ở thời điểm hiện tại FC Seoul cũng không có phong độ cao nên kịch bản tưng bừng bàn thắng khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Daejeon Citizen vs Seoul: chọn Seoul -1.
*Dự đoán tỷ số Daejeon Citizen vs Seoul: 0-2.