Copa Libertadores 2020 đã hoàn tất giai đoạn vòng bảng và bước sang giai đoạn knock-out. Delfin vs Palmeiras là một trong 8 cặp đấu của vòng 1/8.

Delfin kết thúc giai đoạn vòng bảng ở vị trí thứ 2 bảng G. Đại diện của Ecuador giành được 7 điểm sau 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua.

Trong khi đó, Palmeiras sở hữu thành tích thuyết phục hơn đáng kể. Palmeiras thu về tới 16 điểm từ giai đoạn vòng bảng: thắng 5, hòa 1. Họ dẫn đầu bảng B với 3 điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai là Guarani.

Mối tương quan đó cho thấy Palmeiras được đánh giá cao hơn hẳn trước giờ bóng lăn. Đại diện của Brazil đủ khả năng giành kết quả thuận lợi trên đất Ecuador trước khi tiếp đón Delfin sau 1 tuần nữa.

Delfin vs Palmeiras, 5h15 ngày 26/11: Khách giành lợi thế?

Thật vậy, Palmeras mùa này thi đấu tốt trên sân khách tại Copa Libertadores. Họ bất bại và thắng tới 2/3 trận sân khách ở giải đấu được xem như Cúp C1 Nam Mỹ. Trong khi đó, thành tích sân nhà của Delfin không thực sự khả quan: không thắng 2/3 trận sân nhà kể từ khi Copa Libertadores 2020 khởi tranh.

So với Delfin, Palmeiras sở hữu trình độ cao hơn đáng kể. Palmeiras trước đây từng vô địch Copa Libestadores mùa 1999 và thường xuyên tiến xa tại giải đấu này. Trong khi đó, thành tích tốt nhất của Delfin tại Copa Libertadores chỉ là vượt qua vòng bảng.

Vì những lẽ đó, Palmeiras hứa hẹn tạo nên một chiến thắng ngay trên đất Ecuador để giành lợi thế trước trận lượt về.

Dự đoán tỷ số Delfin vs Palmeiras: 0-2