Nhận định soi kèo Deportivo Pereira vs Deportivo Cali

Tính trên mọi đấu trường, 8 trận gần đây Deportivo Cali chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 4 thất bại và 3 trận hòa. Trên sân khách, Deportivo Cali không biết đến mùi chiến thắng 5 trận liên tiếp vừa qua. Thế nhưng ở trận đấu sắp tới trên sân của Deportivo Pereira, Deportivo Cali vẫn được tin tưởng giành 3 điểm.

Deportivo Pereira vẫn luôn được coi là đối thủ yêu thích của Deportivo Cali. Trong vòng 22 lần chạm trán Deportivo Pereira trước đây tính trên mọi đấu trường, Deportivo Cali thắng 13, hòa 5 và chỉ để thua 4 trận.

Điều đáng nói là Deportivo Pereira luôn dễ dàng bị bắt bài trên sân nhà. 10 trận liên tiếp trước đó có lợi thế về mặt sân bãi tại giải VĐQG Colombia, Deportivo Pereira không biết đến mùi chiến thắng (thua 5, hòa 5 và thua 8 trận theo kèo châu Á). Hai lần gần đây làm khách của Deportivo Pereira, Deportivo Cali đều có thắng lợi.

Phong độ và thống kê đối đầu Deportivo Pereira vs Deportivo Cali

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Deportivo Pereira

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Deportivo Cali

+ Lịch sử đối đầu Deportivo Pereira vs Deportivo Cali

Tỷ lệ kèo Deportivo Pereira vs Deportivo Cali

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Những lần làm khách trước đây trên sân của Deportivo Pereira, Deportivo Cali thường xếp cửa dưới, nếu chấp kèo cũng chỉ chấp điểm ăn theo handicap 0:0. Vì vậy mức kèo 1/2:0 ở trận đấu sắp tới sớm cho thấy khách sáng nước. Chọn: Deportivo Cali.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 7 trên 8 trận gần đây của Deportivo Pereira trên sân nhà khép lại với tối đa 2 bàn/trận. 6 trên 7 trận vừa qua của Deportivo Cali cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 pha lập công. Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Deportivo Pereira 0-2 Deportivo Cali

Bảng xếp hạng VĐQG Colombia