TL: 1/2:0

TX: 2 1/2

Derby County thi đấu không hề tệ trước và sau khi Championship 2019/20 tạm hoãn. Bằng chứng: họ thắng tới 5/7 vòng đấu vừa qua.

Nhưng vào đúng thời điểm quan trọng nhất, Wayne Rooney và các đồng đội chẳng còn giữ được ‘cái đầu lạnh’. Trận hòa 1-1 với Nottingham Forest và thất bại 0-2 trên sân của West Brom khiến Top 6 cánh cửa lọt vào Top 6 ngày 1 hẹp lại.

Trước khi vòng 43 khởi tranh, Derby County bị Top 6 bỏ cách 3 điểm. Nếu thất bại trước Brenford, họ coi như phải tạm biệt giấc mơ lên chơi tại Ngoại hạng Anh mùa tới.

Khả năng này nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực bởi Brentford đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các cầu thủ dưới trướng HLV Thomas Frank có màn nước rút cực kỳ hoàn hảo khi toàn thắng cả 6 vòng vừa qua. Trong chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp ấy, họ ghi tổng cộng 16 bàn thắng và chỉ nhận 2 bàn thua.

Derby County vs Brentford (18h30 11/7): Tan biến giấc mơ?

Brentford ở thời điểm hiện tại hiệu quả lúc tấn công và cũng đầy chặt chẽ khi phòng ngự. Họ hứa hẹn đóng sập cánh cửa trở lại với Premier League của Derby County ngay tại sân Pride Park.

Phân tích TX

Những trận đấu giữa Derby County và Brentford thường nhiều bàn thắng. 5/6 màn so tài gần nhất giữa họ thuộc khuôn khổ Championship kết thúc với tổng số pha lập công từ 3 trở lên.
5/6 vòng đấu vừa qua của Brentford cũng kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. Điều tương tự cũng xảy ra với 3/6 vòng đấu gần đây của Derby County.

Màn tái đấu giữa Derby County và Brentford vì thế hứa hẹn nhiều pha lập công.

Đội hình dự kiến

Derby County vs Brentford (18h30 11/7): Tan biến giấc mơ?

Dự đoán tỷ số Derby County vs Brenford: 1-2.