TL: 3/4:0

TX: 2 1/2

Dù giải VĐQG Pháp 2020/21 mới đi qua 6 lượt trận song giới mộ điệu sớm dự đoán cái tên sáng giá nhận vé xuống hạng sẽ là Dijon. 

Hoàn toàn dễ hiểu với nhận định trên khi Dijon đang là tập thể có phong độ nghèo nàn khi họ nhận tới 5 thất bại và chỉ có được đúng 1 trận hòa sau 6 lượt trận đã đá.

Với 1 điểm ít ỏi, thầy trò HLV Jobard xứng đáng xếp ở vị trí cuối cùng trên BXH giải đấu số 1 đất nước hình lục lăng.

Dijon vs Rennes (0h 17/10): Hai chiều thái cực

Giới mộ điệu cũng cần lưu ý, Dijon đang là tập thể có số bàn thắng thấp nhất giải với chỉ 3 lần chọc thủng lưới đối thủ. Song song họ thủng lưới tới 13 bàn thua – số bàn thua cao thứ 2 tại giải.

Nhìn vào màn trình diễn nghèo nàn ở quãng đường vừa qua, Dijon nhận thêm một thất bại ở trận đấu sớm vòng 7 là kịch bản được dự đoán trước.

Thực tế, đây sẽ là một thất bại với tỷ số cách biệt lớn khi đội chủ sân Gaston-Gérard chạm mặt đội bóng đang có phong độ không thể ngăn cản Rennes.

Sau 6 lượt trận đã đá, Rennes giành 4 thắng lợi và có 2 trận hòa. Lúc này, họ vượt mặt những ông lớn của giải VĐQG Pháp như Lyon, Marseille hay PSG để có mặt ở vị trí số 1 trên BXH. 

Ở một diễn biến khác, Rennes là tập thể nắm giữ phong độ châu Á thuyết phục. Chi tiết, họ thắng theo châu Á tới 11 trong số 16 trận vừa có TLCA.

Phân tích T/X 

Theo thống kê, 8/10 trận đối đầu vừa rồi giữa Dijon và Rennes có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2 trận gần đây của Dijon và 4/5 trận mới nhất của Rennes có kết quả tương tự.

Đội hình dự kiến

Dijon vs Rennes (0h 17/10): Hai chiều thái cực

Lựa chọn chuyên gia: Rennes -3/4

Dự đoán tỷ số Dijon vs Rennes: 1-3.