TL: 0:1/4

TX: 2

Sochi thời gian gần đây có dấu hiệu chững lại. Họ không thắng 3/4 vòng đấu vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Nga (Russian Premier League) 2020/21 và thua 2 trong số này. Hệ quả: Sochi không còn được vị trí trong nhóm 4 đội dẫn đầu nữa.

Cả hai thất bại của Sochi trong thời gian qua đều tới từ sân khách. Họ hứa hẹn trải qua hai hiệp đấu đầy khó khăn trước Sochi ở màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 12 này.

Khó khăn dành cho Sochi là có thật bởi Dynamo Moscow thực sự thi đấu tốt trên sân nhà. Dynamo Moscow bất bại tới 5/6 trận sân nhà thuộc khuôn khổ Russia Premier League mùa này. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì đại diện của thủ đô thắng 4 trong số ấy.

Trên sân nhà, Dynamo thu về 13/18 điểm tối đa. Phần lớn điểm số (13/17) mà họ có được tính đến thời điểm hiện tại tới từ các lần ‘tiếp khách’. Lev Yashin đang thực sự trở thành ‘Thánh địa’ với các cầu thủ dưới trướng HLV Kirill Aleksandrovich Novikov.

Dynamo Moscow vs Sochi, 18h ngày 24/10: Không đâu bằng nhà

Với việc Sochi đang gặp vấn đề khi thi đấu trên sân khách còn Dynamo Moscow ‘thăng hoa’ nơi sân nhà, kết cục của màn so tài này trở nên dễ đoán hơn. Chiến thắng nhiều khả năng sẽ thuộc về đại diện của thủ đô.

Phân tích TX

Lần gần nhất Dynamo Moscow tiếp tiếp Sochi thuộc khuôn khổ Russian Premier League chứng kiến 2 pha lập công. 12 trận sân nhà gần nhất của Dynamo Moscow tại giải VĐQG Nga đều khép lại với không quá 2 bàn thắng.

4/6 trận sân nhà của Dynamo Moscow thuộc khuôn khổ Russian Premier League mùa này thậm chí chỉ xuất hiện 1 pha lập công. Vì những lẽ đó, không dễ để Dynamo Moscow và Sochi chinh phục mốc TX là 2.

Đội hình dự kiến

Dynamo Moscow vs Sochi, 18h ngày 24/10: Không đâu bằng nhà

Dự đoán tỷ số Dynamo Moscow vs Sochi: 1-0.