Nhật Bản vs Iran, 21h00 ngày 28/1

TLCA: 1/4:0

T/X: 1 3/4

Iran đã thể hiện được đẳng cấp của ứng viên vô địch số 1 Asian Cup 2019 bằng những chiến thắng như chẻ tre từ vòng bảng. Sau màn vùi dập Trung Quốc 3-0 ở tứ kết, Iran có tổng cộng 12 bàn thắng mà chưa để thủng lưới lần nào.

Trong khi đó Nhật Bản tỏ ra khá chật vật từ đầu giải. Từ vòng bảng, vòng 1/8 đến vòng tứ kết gặp Việt Nam, đội bóng xứ sở Phù tang đều chỉ thắng với cách biệt tối thiểu. 

Vì vậy, việc Iran được xếp chiếu trên theo TLCA không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, khi chỉ số cả trận chỉ là 1/4:0, các chuyên gia cho rằng, Nhật Bản vẫn là lựa chọn sáng nước hơn trước giờ bóng lăn. 

Nhật Bản có thể vẫn có những chiêu bài chưa tung ra ở giải châu Á năm nay và cùng chờ xem họ sẽ làm gì để ngăn chặn một Iran đầy mạnh mẽ.

DỰ ĐOÁN: Nhật Bản 1-0 Iran.

____________________________________________

UAE vs Qatar, 21h00 ngày 29/1

TLCA: 1/4:0

T/X: 1 3/4

Giống như Iran, Qatar cho thấy họ xứng đáng góp mặt ở vòng 4 đội mạnh nhất Asian Cup 2019. Với lối chơi phòng ngự phản công đầy hiệu quả, Qatar vượt qua Hàn Quốc ở tứ kết, đánh bại Iraq ở tứ kết và đến thời điểm hiện tại họ đã ghi được 14 bàn mà chưa thủng lưới lần nào.

Tuy nhiên, việc chỉ chấp UAE -1/4 theo TLCA cũng cho thấy rằng Qatar không phải lựa chọn sáng nước trước giờ bóng lăn. UAE đã vượt qua đương kim vô địch Australia ở tứ kết và trước đó họ cũng gặp rất nhiều may mắn, trong đó không ít lần hưởng lợi từ các quyết định của trọng tài.

Với tứ cách chủ nhà, UAE tất nhiên muốn hướng tới trận đấu cuối cùng và trước một Qatar không nhỉnh hơn quá nhiều, UAE rõ ràng hứa hẹn sẽ hoàn thành mục tiêu.

DỰ ĐOÁN: UAE 1-0 Qatar.