Dynamo Dresden vs Darmstadt là một trong những màn so tài của vòng 1/16 (vòng 2) Cúp Quốc gia Đức (DFB Pokal) mùa 2020/21. Darmstat dù phải làm khách nhưng được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn.

Darmstadt được đánh giá cao hơn bởi họ đang thi đấu ở hạng đấu cao hơn. Darmstadt đang thi đấu ở Bundesliga 2 - tương đương giải hạng Hai trong Hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Đức. Trong khi đó, Dynamo Dresden đang tham dự Bundesliga 3 - tương đương giải hạng Ba trong Hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Đức.

Dynamo Dresden thực ra cũng chỉ là một ‘tân binh’ của Bundesliga 3 mùa 2020/21. CLB này tham dự Bundesliga 2 mùa trước nhưng không thể trụ hạng.

Dynamo Dresden vs Darmstadt (2h45 23/12): Khách vào vòng 1/8

Mùa trước - khi còn thi đấu tại Bundesliga 2, Dynamo Dresden đã thua Darmstadt ngay trên sân nhà. Thất bại với tỷ số 2-3 này diễn ra hồi tháng 2/2020.

Do đã xuống hạng nên nếu xét về chất lượng cầu thủ, Dynamo Dresden mùa này dĩ nhiên không thể bằng mùa trước. Mà mùa trước họ còn lép vế trước Darmstadt nữa là khi đã phải chia tay một vài trụ cột.

Darmstadt bất bại cả 3 lần chạm trán gần nhất với Dynamo Dresden và thắng 2 trong số này. Đại diện của Bundesliga 2 đủ khả năng đánh bại Dynamo Dresden một lần nữa để giành quyền tham dự vòng 1/8 Cúp Quốc gia Đức mùa 2020/21.

Đội hình dự kiến

- Dynamo Dresden: K. Boll; T. Kipping, K. Ehlers, R. Becker, J. Meier, J. Kade, P. Hosiner, R. Konigsdorffer, Y. Stark, P. Weihrauch, C. Daferner.

- Darmstadt: M. Schuhen; N. Rapp, I. Hohn, P. Pfeiffer, F. Holland, F. Schnellhardt, T. Skarke, Paik Seung-ho, M. Mehlem, T. Kempe, S. Dursun.

Dự đoán tỷ số Dynamo Dresden vs Darmstadt: 1-3