TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Theo châu Á, Dynamo Kiev thua 6/9 trận vừa qua.

Dynamo Kiev và Olympiakos không xa lạ gì nhau. Ở mùa giải 2018/19 vừa qua, lá thăm may rủi đã đưa 2 đội gặp nhau ở vòng 1/16 Europa League. Ở trận lượt đi trên sân của Olympiakos, 2 đội hòa 2-2. Đến trận tái đấu tại Ukraine, Dynamo Kiev giành chiến thắng với tỷ số 1-0, qua đó sở hữu tấm vé thông hành vào vòng 1/8.

Trước đó gà 5 năm, trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2014/15, Dynamo Kiev và Olympiakos cũng đá giao hữu với nhau. Hôm ấy, Dynamo Kiev sắm vai cửa trên với rào cản handicap 0:1/2, nhưng đã bị Olympiakos cầm hòa với tỷ số 1-1. 

Dù phải đến cuối tháng 8 giải VĐQG Hy Lạp mới khởi tranh, nhưng ngay từ giữa tháng 6, Olympiakos đã hội quân trở lại. Tính đến thời điểm hiện tại, thầy trò Pedro Martins đã thi đấu cả thảy 5 trận giao hữu. Kết quả, họ thắng 2, hòa 3. Như vậy, nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Olympiakos đang có mạch 13 trận không thua, với thắng 10, hòa 3. 

Phía đối diện, Dynamo Kiev mới hội quân trở lại được hơn 1 tuần. Dù đây là trận giao hữu thứ 3, nhưng sức ý vẫn đang đeo bám Serhiy Sydorchuk và đồng đội. Ở hoàn cảnh đó, Dynamo Kiev khó tái lặp chiến thắng trước Olympiakos như hồi tháng 2 vừa qua. Cần biết thêm rằng, dưới góc độ TLCA, Dynamo Kiev thắng vỏn vẹn 3/9 trận vừa qua. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Olympiakos thắng TLCA

Dự đoán tỷ số: 1-2