TLCA: 0:1/4

T/X: 2 1/4

Eibar sau 32 vòng đấu tại La Liga 2019/20 mới giành được 35 điểm, hiện đang xếp ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên việc nới rộng khoảng cách với nhóm cầm đèn đỏ lên thành 6 điểm đã thể hiện được những nỗ lực lớn của đội bóng này.

Trong vòng 4 trận gần đây tại giải đấu số 1 Tây Ban Nha, Eibar bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa (toàn thắng theo TLCA). Lực lượng ổn định hơn sau giai đoạn nghỉ dịch giúp Eibar thi đấu vào phom và có thêm công thức để giành chiến thắng.

Đối thủ sắp tới của Eibar là Osasuna cũng gây ấn tượng mạnh bằng 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Tuy nhiên đội bóng này sau những nỗ lực hồi sinh đã phải nhận những tin không vui về mặt lực lượng.

Eibar vs Osasuna (0h30 3/7): Tiếp đà hồi sinh

Cụ thể, trong chuyến làm khách sắp tới đến sân của Eibar, Osasuna sẽ không có sự phục vụ của 3 trụ cột gồm Chimy Avila, Robert Ibanez và Ruben Martinez. Không thắng 12 trên trên 15 trận sân khách trước đó, Osasuna càng khó được tin tưởng ở trận đấu sắp tới với Eibar.

Phân tích T/X

Trong 16 trận sân khách trước đây của Osasuna, 12 trận khép lại với tối đa 2 pha lập công. 6 trận đối đầu liên tiếp vừa qua giữa Eibar vs Osasuna cũng kết thúc với kịch bản tổng bàn thắng tương tự.

Đều vẫn còn nguy cơ xuống hạng, cả Eibar và Osasuna đều hứa hẹn thi đấu thận trọng trong 90 phút tranh tài sắp tới. Vì vậy kịch bản tưng bừng bàn thắng không được tin tưởng trước giờ bóng lăn cũng là điều dễ hiểu.

Đội hình dự kiến

Eibar vs Osasuna (0h30 3/7): Tiếp đà hồi sinh

Chuyên gia nhận định Eibar vs Osasuna: Chọn Eibar -1/4

Dự đoán kết quả Eibar vs Osasuna: 2-0