TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Phong độ hiện tại của El Gounah đang rất bấp bên với chỉ 3 chiến thắng trong chuỗi 15 trận đã qua, có tới 4 thất bại từ đầu tháng 11 tới nay. Vòng trước, họ vừa để thua Smouha 1-2 trên sân khách. Trong khi đó, El Entag Al Harby chơi ổn định hơn khi bất bại ở 4 trận gần nhất và chỉ có 1 thất bại ở 6 trận đã qua. Đáng chú ý, trận thua duy nhất ấy tới từ chấm penalty ở Cúp Quốc gia. 

Với chênh lệch phong độ, dù phải làm khách song El Entag Al Harby là đội hiện được đánh giá cao hơn và nhiều khả năng ra về với 3 điểm. Ở 4 lần hành quân xa nhà gần nhất, họ bất bại, giành tới 3 chiến thắng. Ngược lại, El Gounah chỉ có 2 chiến thắng ở 6 trận sân nhà đã qua bên cạnh những thất bại nặng nề như 0-4, 1-4. 

Lịch sử đối đầu cũng đang cho thấy El Entag Al Harby mới là những người vượt trội hơn khi chưa từng để thua trước El Gounah ở 4 lần chạm trán gần nhất với 2 chiến thắng. 

Ba điểm ở trận tới sẽ giúp El Entag Al Harby chen chân vào tốp 4. Và đang nắm nhiều lợi thế hơn đối thủ, đội bóng này khó lòng bỏ lỡ chiến thắng. 

Đội hình dự kiến El Gounah vs El Entag Al Harby:

El Gounah: (5-4-1): Omar Radwan, Mohamed Naguib, Louay Wael, Basem Ali, Joseph Jonathan Ngwem, Amr Saadawy Salem Ismail, Ahmed Magdy, Amr Barakat, Akram Tawfik, Ahmed Hamdi, Gedo

El Entag Al Harby: (4-5-1) Ahmed Adel, Sherif Hazem, Hosny Fathi, Mody, Asem Said, Hany Said, Mohamed Ibrahim, Shemeles Bekele, Mostafa Shebeita, Paulin Voavy, Salah Amin

Chuyên gia nhận định El Gounah vs El Entag Al Harby: Khách thắng chủ

Dự đoán tỷ số El Gounah vs El Entag Al Harby: 1-2.