TL: 0:3/4

TX: 2 1/4

El Gounah đang đứng ngấp nghé ngay trên nhóm cầm đèn đỏ của giải VĐQG Ai Cập 2019/20 và 4 lượt trận còn lại của mùa giải đều được xem là những trận chung kết sống còn đối với họ.

Nên biết, El Gounah mới có được 31 điểm sâu 30 lượt trận và đứng ở vị trí thứ 15 trên BXH. Lúc này, họ chỉ hơn đội xếp sau Haras El Hodood (vị trí sẽ xuống hạng) đúng 1 điểm.

Trở lại với trận đấu đêm nay tại vòng 31 giải VĐQG Ai Cập, thầy trò HLV Reda Shehata El Sayed có trận đấu tiếp đón Tanta trên sân nhà và đây sẽ là cơ hội tốt để họ tìm kiếm 3 điểm.

El Gounah vs Tanta, 22h30 ngày 1/10: Bảo toàn thứ hạng

Nên nhớ, El Gounah đang có phong độ tốt khi được chơi trên sân nhà, thắng 4, hòa 1 và thua 1 ở 7 trận vừa rồi tại giải đấu số 1 Ai Cập.

Mặt khác, Tanta đang là đội bóng xếp đội sổ và đã chắc chắn xuống hạng. Nếu tính tới trước trận đấu đêm nay, Tanta chỉ có được 18 điểm, kém El Gounah 13 điểm và đây là khoảng cách không thể san lấp.

Thực tế, đội khách Tanta đã sớm xác định tâm lý xuống chơi tại giải hạng 2 Ai Cập mùa tới và họ thi đấu buông xuôi ở những lượt trận gần đây.

Chi tiết, thầy trò HLV Reda Abd El Aal để thua tới 10 và chỉ có được 2 trận hòa trong số 12 trận đấu kể từ khi giải VĐQG Ai Cập trở lại vào tháng 8 vừa rồi. 

Phân tích T/X 

Trận đối đầu lượt đi giữa El Gounah và Tanta chỉ có 1 bàn thắng được ghi. 8/10 trận sân nhà vừa rồi của El Gounah và 2/3 trận mới đây của Tanta có không quá 2 bàn thắng/trận.

Lựa chọn chuyên gia: El Gounah -3/4

Dự đoán tỷ số El Gounah vs Tanta: 1-0.