TL: 3/4:0

TX: 2 1/4

Đại diện của Peru Binacional đã khiến cả Copa Libertadores 2020 phải bất ngờ khi có được chiến thắng 2-1 ở  mở màn bảng D khi được chơi trên sân nhà.

Nhưng khi người hâm mộ bắt đầu dành cho Binacional danh hiệu chú ngựa ô của Copa Libertadores thi đội bóng của Peru đã nhanh chóng trở lại với vị trí của một đội bóng lót đường.

Chi tiết hơn, đội quân của HLV J. Arce đã có trận thua thảm bại 0-8 trên sân của River Plate ở lượt trận thứ 2 tại vòng bảng.

Binacional vs LDU Quito, 7h30 ngày 16/9 : Khách đút túi 3 điểm

Sau trận đấu kể trên, Copa Libertadores đã buộc phải tạm nghỉ và chỉ có thể trở lại vào tháng 9 này. Dù đã 6 tháng trải qua song với NHM trận thua 0-9 trước River Plate vẫn khiến họ phải ám ảnh.

Trở lại với lượt trận thứ 3 tại bảng D, Binacional sẽ có chút ít lợi thế khi được chơi trên sân nhà song với phong độ thất thường đang nắm giữ, giới đầu tư khó có thể gửi gắm niềm tin vào đội chủ sân Nacional de Lima.

Về phần đội khách, LDU Quito cũng có được 1 trận thắng và 1 trận thua sau 2 lượt trận đầu tiên của vòng bảng Copa Libertadores. Nhưng khác với Binacional, đội bóng của Ecuador đang duy trì được sự ổn định khi các hoạt động bóng đá trở lại.

Chi tiết, LDU Quito thắng tới 6 trận, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 8 trận vừa rồi tại giải quốc nội. Ngược lại, Binacional chỉ có được 1 trận thắng, hòa 2 và thua 2 ở 5 trận gần đây tại giải VĐQG Peru.

Phân tích TX

Theo thống kê, 6/8 trận vừa rồi của Binacional đã có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 9/14 trận mới đây của LDU Quito cũng có kết quả tương tự. Đáng nói, 2 trận đấu của LDU Quito tại Libertadores đã kết thúc với chính xác 3 bàn mỗi trận.

Lựa chọn chuyên gia: LDU Quito -3/4

Dự đoán tỷ số Binacional vs LDU Quito: 1-2.