TL: 0:1 1/4

TX: 2 1/2

Giải VĐQG Ai Cập mùa 2019/20 đã và đang bước vào vòng đấu cuối cùng. Vị trí của cả ENPPI Cairo cũng như Tanta coi như được an bài từ trước đó.

ENPPI Cairo xếp thứ 6 sau vòng 33. Họ không còn cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 4 với Al Mokawloon Al Arab vì kém đối thủ này tới 5 điểm. Trong khi đó, Tanda xếp cuối cùng và đã chắc chắn xuống hạng.

Như vậy, về cơ bản, cả hai đội không còn quá nhiều động lực trước giờ bóng lăn. Nhưng không vì thế mà họ ‘buông xuôi’. Họ sẽ nỗ lực để chia tay mùa 2019/20 bằng một chiến thắng.

Tanta là cái tên thường xuyên mang đến niềm vui cho ENPPI Cairo. Bằng chứng: ENPPI Cairo bất bại cả 5 lần so tài gần nhất với Tanta thuộc khuôn khổ giải VĐQG Ai Cập và thắng 3 trong số này.

ENPPI Cairo vs Tanta, 20h ngày 30/10: ‘Con mồi’ yêu thích

Khả năng giành 3 điểm của ENPPI Cairo càng cao khi Tanta thi đấu đầy tệ hại trên sân khách. Tanta toàn thua cả 7 lần ‘mang chuông đi đánh xứ người’ gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Ai Cập. 6/7 thất bại ấy thậm chí có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Tựu chung lại: bất ngờ khó xảy ra khi ENPPI Cairo tiếp đón Tanta vào thứ Sáu (30/10). Đội chủ nhà sẽ giành trọn 3 điểm trong ngày giải VĐQG Ai Cập mùa 2019/20 hạ màn.

Phân tích TX

Bàn thắng thường không xuất hiện nhiều mỗi khi ENPPI Cairo và Tanta so tài cùng nhau. 3/4 lần chạm trán gần nhất giữa họ thuộc khuôn khổ giải VĐQG Ai Cập khép lại với không quá 2 pha lập công.

Nhưng kịch bản ít bàn thắng này nhiều khả năng không tái diễn vào thứ Sáu (30/10). Lý do: 4/5 trận sân khách gần đây của Tanta đều chứng kiến từ 3 pha lập công trở lên.

Dự đoán tỷ số ENPPI Cairo vs Tanta: 3-1.