Erzurum BB khởi đầu giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ (Super Lig) mùa 2020/21 theo cách tương đối ấn tượng. Họ thu về 6 điểm từ 3 vòng đấu đầu tiên: thắng 2, thua 1.

Nhưng kể từ chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Kayserispor vào cuối tháng 9/2020, Erzurum BB chưa một lần được hưởng niềm vui trọn vẹn. Họ không thắng cả 10 vòng vừa qua và thua tới 7 trong số này.

Erzurum BB không thu về bất kỳ điểm số nào từ 4 vòng gần nhất. Họ thậm chí không ghi nổi bàn nào nhưng nhận tới 10 bàn thua ở 4 thất bại này.

Erzurum BB vs Denizlispor, 20h ngày 23/12: Khó phân thắng bại

Denizlispor cũng chẳng hề sở hữu thành tích ấn tượng. Họ chỉ thu về 9 điểm từ 12 trận đã đấu tại Super Lig mùa 2020/21. Denizlispor không thắng tới 6/7 vòng đấu vừa qua và phải nhận tới 5 thất bại.

Thành tích sân khách của Denizlispor cũng không thực sự khả quan. Họ không thắng 5/6 trận sân khách kể từ khi giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa 2020/21 khởi tranh và thua 4 trong số này.

Trong khi đó, việc thi đấu trên sân nhà không hẳn là thế mạnh của Erzurum BB. CLB này chưa thắng được bất kỳ lần ‘tiếp khách’ nào kể từ thời điểm Super Lig mùa này diễn ra. Họ chỉ thu về 3 kết quả hòa và thất bại ở 3 trận sân nhà còn lại.

Erzurum BB đã hòa tới 1 nửa trong số các trận sân nhà thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa này. Kịch bản chia điểm hứa hẹn xảy ra vào thứ Tư (23/12) khi họ so tài cùng Denizlispor.

Thông tin lực lượng

- Erzurum BB: Arturo Mina chưa thể trở lại.

- Denizlispor: Vắng Ozgur Cek, Sakib Aytac và Costel Pantilimon; Radoslaw Murawski không thể thi đấu do thẻ phạt.

Đội hình dự kiến

Erzurum BB vs Denizlispor, 20h ngày 23/12: Khó phân thắng bại

Dự đoán tỷ số Erzurum BB vs Denizlispor: 1-1