TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Al Duhail toàn thắng theo châu Á 4 trận sân khách vừa qua.

Sau 4 lượt trận, cuộc chiến sở hữu 2 tấm vé thông hành vào vòng knock-out tại bảng C chưa ngã ngũ. Thế nhưng, đó là xét trên lý thuyết. Còn trên thực tế, với 5 điểm nhiều hơn đội đứng thứ 3 (9 so với 4), Al Hilal xem như đã đặt một chân vào vòng 1/8. Ở chiều ngược lại, Al Ain gần như đã bị loại, khi mới có vỏn vẹn 2 điểm.

Chính vì vậy, tấm vé còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Esteghlal (4 điểm) và Al Duhail (7 điểm). Do ít hơn đối thủ 3 điểm, nên để níu giữ hy vọng đi tiếp, Esteghlal buộc phải ca khúc khải hoàn vào đêm nay. Bất cứ kết quả nào khác ngoài chiến thắng cũng đồng nghĩa với việc Esteghlal dâng vé đi tiếp cho đối thủ.

Ở trận lượt đi trên đất Qatar, Esteghlal đã phải nhận thất bại đậm đà với tỷ số 0-3. Đó là trận đấu mà thầy trò Farhad Majidi bị dồn ép đến ngột thở. Thực tế, nếu Al Duhail  không chủ động giảm tốc trong hiệp 2, Esteghlal còn thua đậm hơn. Thế nên, dù có ưu thế sân bãi vào đêm nay, nhưng cửa thắng của đại diện Iran khá thấp.

Điều đó càng trở nên có cơ sở, khi Al Duhail đang duy trì được sự ổn định ở mức rất cao, mà việc bất bại 4 trận vừa qua là minh chứng. Riêng trên sân khách, họ đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp, 1 trong số đó tại Cúp châu lục. Cần biết thêm rằng, Esteghlal không thắng 2 trận sân nhà vừa qua tại AFC Champions League, với hòa 1, thua 1.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Al Duhail +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1