TLCA: 3/4:0

TX: 3 1/4

Falkirk đang thi đấu tại giải hạng 2 Scotland, trong khi đó Kilmarnock là đại diện của giải VĐQG Scotland. Gặp nhau tại Cúp Liên đoàn vào rạng sáng 7/10 tới, không bất ngờ khi Kilmarnock được đánh giá cao hơn.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Kilmarnock nắm chắc trong tay phần thắng. Ngược lại, khi được thi đấu trên sân nhà, Falkirk lại mang đến rất nhiều hứa hẹn vào khả năng tạo bất ngờ.

Trong vòng 8 trận tiếp khách gần đây tính trên mọi đấu trường, Falkirk bất bại tới 7 lần với 6 chiến thắng và 1 trận hòa. Xa hơn, 20 trận sân nhà trước đó họ không thua 17 trận (thắng 13, hòa 4).

Falkirk vs Kilmarnock, 1h45 ngày 7/10: Tự tin trên sân nhà

Bên kia chiến tuyến, Kilmarnock lại luôn gây thất vọng ở các chuyến làm khách. 8 trận xa nhà gần đây đội bóng này không thắng 7 trận với 5 thất bại và 2 trận hòa. 17 trận sân khách trước đó họ thua 14, hòa 3 trận.

Trong vòng 6 lần gần đây hành quân đến sân của Falkirk, Kilmarnock cũng chỉ thắng được 1 trận. 5 trận còn lại họ hòa 4, thua 1.

Phân tích TX: Cả 7 trận đối đầu gần đây trên sân của Falkirk đều khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 6 trên 8 trận vừa qua của Falkirk có kịch bản tương tự.

Trên sân khách, 4 trận liên tiếp gần đây của Kilmarnock kết thúc mà không thể vượt mốc 2 bàn thắng. Vì vậy khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng lưới rung ở trận đấu sắp tới là khó hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Falkirk +1/2

Dự đoán Falkirk vs Kilmarnock: 1-0.