TLCA: 0:1

TX: 2 3/4

Sarajevo là một đội bóng danh tiếng của Bosnia, thường xuyên xuất hiện tại vòng loại Champions League và Europa League. Đáng chú ý khi Sarajevo có chủ sở hữu là doanh nhân người Việt - Nguyễn Hoài Nam. Tuy nhiên, Sarajevo không được đánh giá cao trên đấu trường châu Âu..

Ở vòng loại thứ 3 Champions League mùa này, Sarajevo bị Dinamo Brest đánh bại với tỷ số 1-2. Hành trình chinh phục Cúp châu Âu 2020/21 được nối lại ở Europa League nhưng họ vẫn không hứa hẹn tiến sâu.

Trên sân nhà, Sarajevo luôn tự tin chơi tấn công và đó là yếu tố khiến họ luôn dễ dàng bị bắt bài. 7 trận sân nhà gần đây trong khuôn khổ Cúp C2 châu Âu, Sarajevo bị đánh bại tới 7 lần.

Là đại diện của bóng đá Montenegro, Buducnost thường xuyên bị đánh giá thấp ở các trận đấu tại Europa League. Tuy nhiên đội bóng này luôn tạo được sự tin tưởng nhờ lối chơi biết mình, biết người.

Sarajevo vs Buducnost (1h 25/9): Gục ngã trên sân nhà

10 trận sân khách gần đây trong khuôn khổ Europa League, Buducnost bất bại tới 8 trận với 4 chiến thắng và 4 trận hòa. Toàn thắng 3 trận gần đây, Buducnost càng thêm tự tin trước chuyến hành quân đến Bosnia.

Phân tích TX: 3 trên 4 trận sân nhà gần đây của Sarajevo khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 7 trên 10 trận vừa qua của Buducnost cũng kết thúc với kịch bản tổng bàn thắng tương tự.

Đây là lần đầu tiên Sarajevo vs Buducnost gặp nhau nên cả 2 đội đều phải thi đấu thận trọng, phòng ngự chắc chắn. Vì vậy khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới là khó hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Buducnost +1

Dự đoán tỷ số Sarajevo vs Buducnost: 1-1 (Sarajevo thắng trong hiệp phụ).