TL: 0:1 1/4

TX: 2 3/4

Flamengo đã chắc chắn có được tấm vé đi tiếp vào vòng knock out của Copa Libertadores 2020 khi họ có được 12 điểm sau 5 lượt trận tại bảng A.

Cần biết, đội bóng của Brazil hơn đội xếp thứ 3 Junior Barranquilla tới 6 điểm và đây là cách biệt không thể san lấp bởi vòng bảng chỉ còn 1 lượt trận nữa là kết thúc.

Dù đã giành vé đi tiếp song Flamengo vẫn đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm ở trận đấu sáng mai để có thể bảo toàn ngôi đầu.

Flamengo vs Junior Barranquilla, 7h30 ngày 22/10: Cục diện an bài

Công tâm nhận xét, đây là nhiệm vụ dễ dàng với đội bóng của HLV Domènec Torrent được chơi trên sân nhà. Mặt khác, họ đang duy trì được sự tập trung khi thắng 7 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 9 trận vừa rồi tại mọi đấu trường.

Bên kia sân, Junior Barranquilla bước vào trận đấu sáng mai với tâm thế phải thắng để nhe nhóm có được vị trí thứ 2 – vị trí có vé đi tiếp. Nên biết, đội bóng Colombia Junior Barranquilla chỉ kém đội xếp thứ 2 bảng A Independiente Del Valle khoảng cách 1 trận thắng.

Dẫu vậy, nhìn vào phong độ thực tế của đội khách - vừa thua 3, hòa 3 và chỉ thắng 1 trận ở 7 trận mới đây, NHM không đặt kỳ vọng Junior Barranquilla sẽ hoàn thành mục tiêu đánh bại Flamengo.

Phân tích T/X

2/3 trận đối đầu gần đây có kết thúc với 3 bàn được ghi/trận. 11/14 trận vừa rồi của Flamengo có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Lựa chọn chuyên gia: Flamengo -1 1/4

Dự đoán tỷ số Flamengo vs Junior Barranquilla: 3-1.