Một trong hai trận đấu muộn nhất của vòng 13 Bundesliga sẽ là cuộc đọ sức giữa Freiburg và Hertha Berlin. Hiện cả hai đội đang đứng trong nửa dưới bảng xếp hạng, cách không xa nhóm các đội cầm đèn đỏ.

Trong khi Freiburg đứng thứ 13 với 14 điểm thì Hertha Berlin đứng thứ 14 với 13 điểm. Hiện Hertha Berlin chỉ hơn đội đầu tiên trong nhóm cầm đèn đỏ là Arminia Bielefeld đúng 3 điểm. Trong khi Freiburg đang kém các đội có suất dự cúp châu Âu tới 7 điểm.

Ở 5 trận gần nhất Freiburg có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận. Tuy nhiên ngay trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng không tốt khi chỉ thắng 1 trận, hòa 2 trận và để thua 2 trận trong 5 trận gần nhất tại đây.

Hertha Berlin cũng đang bất bại trong 4 trận gần nhất nhưng trong đó chỉ có được 1 trận thắng, để hòa 3 trận. Trên sân khách sau 2 trận thua, Hertha Berlin cũng có được 1 trận thắng và 2 trận hòa trong các lần du đấu gần đây.

Freiburg vs Hertha Berlin, 21h30 ngày 20/12: Tránh xa nhóm đèn đỏ

Cả hai đội đều không có được phong độ tốt trong khoảng thời gian gần đây. Nếu như Freiburg thi đấu khá thất thường thì Hertha Berlin có thành tích thi đấu khá tốt ở các lần du đấu tuy chỉ có được các trận hòa. Thế nhưng Hertha Berlin rất khó giành chiến thắng trên sân của Freiburg.

Nếu như Freiburg tận dụng tốt lợi thế sân nhà, nhiều khả năng họ sẽ giành trọn cả 3 điểm, qua đó rút ngắn khoảng cách với các đội trong tốp đầu.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất Freiburg đang có thành tích tốt hơn với 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận. Đáng nói là cả 2 trận thắng Freiburg đều có được trên sân nhà ở các lần gần đây.

Đội hình dự kiến

Dự đoán tỷ số Freiburg vs Hertha Berlin: 1-0