TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sevilla toàn thắng cả 4 lần đối đầu trước đây

Girona đang khát điểm để trụ hạng, nhưng trận này đối thủ của họ lại được đánh giá cao hơn nhiều. Hơn thế nữa thì Sevilla cũng đang cần điểm để tranh vị trí trong top 4. Mặc dù rơi vào cảnh nguy cấp nhưng NHM không thấy được sự cố gắng từ phía Girona, càng chơi thì CLB này càng bộc lộ sự yếu kém toàn diện, từ tấn công đến phòng ngự.

Chẳng thế mà 6 vòng vừa qua Girona không giành nổi 1 điểm, toàn thua trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL cả 6 trận. Thua trước đối thủ mạnh hơn là điều không nói, đằng này Girona thất bại trước cả những đối thủ đã hết động lực. Trên sân nhà, Girona khiến giới mộ điệu không thể tin tưởng với việc thua TL 8 vòng liên tiếp vừa qua.

Trái lại, Sevilla đang cho thấy sự ổn định khi mùa giải bước vào những vòng đấu cuối cùng. 5 vòng vừa qua, Sevilla giành tới 4 chiến thắng và họ cũng chỉ 1 lần thua chỉ số châu Á. Niềm tin mà giới đầu tư dành cho Sevilla là rất lớn, bởi vậy nên TL chấp hòa ban đầu của họ nhanh chóng được kéo lên thành 3/4, thậm chí điểm ăn cho cửa trên liên tục giảm qua thời gian.

Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cũng đang ủng hộ Sevilla. Họ toàn thắng cả 4 lần đụng độ với Girona trong quá khứ, thậm chí chẳng thủng lưới lần nào. Tựu chung lại, có quá ít lý do để tin vào Girona trong cuộc chiến này!

Thông tin lực lượng:

* Girona: Johan Mojica, Aday Benítez và Carles Planas vắng mặt vì chấn thương.
* Sevilla: Wöber và Nolito chấn thương còn André Silva và Gonalons bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến:

* Girona: Bounou, Raul Garcia, Juanpe, Alcala, Ramalho, Borja Garcia, Pere Pons, Aleix Garcia, Portu, Stuani, Roberts.
* Sevilla: Soriano, Promes, Carrico, Gomez, Mercado, Vazquez, Gonalos, Banega, Sarabia, Haddadi, Yedder.

Chuyên gia nhận định: Sevilla (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-3