TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sevilla thắng chỉ số châu Á cả 3 trận gần nhất tại La Liga

NHM không còn xa lạ với tên tuổi của 2 đội, kể cả là Granada dù rằng họ mới thăng hạng. Ở vòng mở màn, Granada đã cho thấy nỗ lực tuyệt vời dù rằng họ phải làm khách trước Villarreal và liên tục bị dẫn trước. Đó là trận thứ 8 liên tiếp Granada vượt qua rào cản handicap và giới đầu tư rất kỳ vọng vào họ ở màn đón tiếp Sevilla ngày hôm nay.

Ở trận giao hữu trước thềm mùa bóng mới, Granada cũng đụng độ Sevilla và khi đó họ vượt qua đối thủ 2-1. Điều đáng nói là dù đá hay như vậy nhưng ở trận cầu ngày hôm nay Granada tiếp tục bị giới cầm cân nảy mực đánh giá thấp. Họ vẫn bị Sevilla chấp hòa, dù rằng phong độ tốt và đối đầu gần nhất còn thắng về chuyên môn.

Người viết cho rằng bước vào giải chính thức, Sevilla sẽ không chơi như ở trận cầu giao hữu hồi đầu tháng. Chiến thắng trên sân của Espanyol vừa qua cho thấy Sevilla đã trở nên thận trọng hơn, và quan trọng là họ đá với đội hình mạnh nhất. 3 trận gần đây tại La Liga, Sevilla không hề khiến giới đầu tư phải thất vọng khi đều vượt qua rào cản handicap.

Ngoài ra thì ở trận gặp nhau chính thức mới đây, Sevilla cũng dễ dàng đánh bại Granada 2 bàn không gỡ. Bởi vậy, chuyên gia bongdanet tin vào Sevilla ở trận này, và chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi Granada công không tồi nhưng thủ kém trong khi Sevilla duy trì được sự hiệu quả trên mặt trận tấn công.

Đội hình dự kiến:

* Granada: Silva – Diaz, D.Duarte, G.Sanchez, Quini – Brice, Montoro – Puertas, Vico, Vadillo – Soldado.
* Sevilla: Vaclik – J.Navas, Carrico, D.Carlos, Reguilon – Fernando, Banega, Jordan – Ocampos, L.de Jong, Nolito.

Chuyên gia nhận định: Sevilla (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2