TLCA: 1 1/2:0
TX: 3 1/4

Không phải tân binh mới rớt xuống từ giải VĐQG nhưng De Graafschap đã được xem là ứng viên nặng ký cho suất thăng hạng vào cuối mùa.

Tương quan của họ so với phần còn lại ở giải đấu này thực sự đáng để hy vọng vào thành tích cao với chất lượng chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn của mình.

Trên thực tế, De Graafschap đang dần cho thấy đánh giá của giới chuyên môn là hoàn toàn có cơ sở khi họ bất bại tới 5 trong 6 vòng đầu tiên. Đội khách đã leo lên đứng thứ 4 với 13 điểm và còn 1 trận chưa đá so với vị trí nhì bảng hơn họ 3 điểm.

Helmond Sport vs De Graafschap, 23h45 ngày 16/10: Ứng viên thể hiện

Thành tích trên thị trường châu Á của De Graafschap cũng rất ấn tượng khi họ đáp ứng được lòng tin của nhà đầu tư tới 6 trong 8 trận gần nhất. Ngược lại, Helmond Sport chưa thể hiện được nhiều kể từ đầu mùa với 3 trận sân nhà toàn thua cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trên sân nhà, Helmond Sport mới ghi được 1 bàn kể từ đầu mùa sau 3 trận. Trong khi đó, De Graafschap đang trở nên chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự với 1 bàn thua sau 3 vòng gần nhất. Thế nên, kịch bản trận đấu tối nay rất có thể sẽ khép lại với ít tình huống lập công.

*Chuyên gia nhận định Helmond Sport vs De Graafschap: chọn De Graafschap -1 1/2.
*Dự đoán tỷ số Helmond Sport vs De Graafschap: 0-2.