TL: 0:1

TX: 3

Waalwijk (tên đầy đủ: RKC Waalwijk) là đội sở hữu thành tích tệ nhất giải VĐQG Hà Lan (Eredivisie) mùa trước: 15 điểm sau 26 trận. Họ chỉ được tham dự Eredivisie mùa 2020/21 nhờ Eredivisie mùa vừa rồi phải hủy bỏ kết quả (không có nhà vô địch và cũng không có đội xuống hạng).

Mùa này, Waalwijk vẫn tệ hại như vậy nếu không muốn nói là… tệ hơn. Họ không giành được bất kỳ điểm số nào từ 3 trận đầu tiên. Waalwijk ghi vỏn vẹn 1 bàn thắng nhưng nhận tới 7 bàn thua từ 3 thất bại này.

Waalwijk nhiều khả năng chưa thể có được điểm số tại Eredivisie mùa 2020/21 khi đối thủ tiếp theo là Heracles. Đơn giản, Eredivisie thường bị Heracles ‘át vía’ trong những lần so tài gần đây.

Thật vậy, Heracles (tên của vị thần Sức mạnh trong Thần thoại Hy Lạp) có thể chưa phải vị thần Sức mạnh ở giải VĐQG Hà Lan. Nhưng đối với Waalwijk thì Heracles thực sự là một ‘vị thần Sức mạnh’. Heracles thắng cả lần so tài vừa qua cùng Waalwijk, tính trên mọi đấu trường.

Heracles vs Waalwijk, 23h45 ngày 17/10: Cái tên nói lên tất cả

3/5 chiến thắng của Heracles trước Waalwijk có cách biệt từ 2 bàn trở lên. Heracles cũng đều ghi từ 2 bàn trở lên ở cả 5 chiến thắng này.

Trước một đối thủ đang thi đấu đầy bết bát lại được chơi trên sân nhà, Heracles nhiều khả năng sẽ một lần nữa giành trọn 3 điểm.

Phân tích TX

Bàn thắng thường xuất hiện nhiều mỗi khi Heracles so tài cùng Waalwijk. 3/5 lần chạm trán gần nhất trên mọi đấu trường giữa họ khép lại với tổng số pha lập công từ 4 trở lên.

Kịch bản tương tự hứa hẹn lặp lại khi Heracles tái đấu với Waalwijk vào thứ Bảy (17/10).

Đội hình dự kiến

Heracles vs Waalwijk, 23h45 ngày 17/10: Cái tên nói lên tất cả

Dự đoán tỷ số Heracles vs Waalwijk: 3-1.