TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Mariehamn thắng theo châu Á 10/12 trận vừa qua.

Vừa mới chân ướt chân ráo lên hạng nên không có gì ngạc nhiên khi vị trí của HIFK là ở khu vực cuối BXH. Sau 5 trận, tập thể dưới quyền HLV Tor Thodesen mới thắng duy nhất 1 trận, đó là cuộc tiếp đón FC Honka hôm 29/4, còn lại hòa 1, thua 3.

Ở vòng 6 diễn ra cuối tuần trước, dù chủ trương đá phòng ngự, nhưng HIFK vẫn phải nhận thất bại 0-1 trước RoPS. Dĩ nhiên, thành tích theo TLCA của HIFK không lấy gì khả quan, mà việc phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 3/5 trận là minh chứng. Nếu tính cả 5 trận thuộc Cúp QG, tập thể dưới quyền HLV Thodesen thắng 3, thua 7 ở 10 trận gần nhất.

Ở vòng 7 diễn ra vào đêm nay, HIFK được thi đấu trên sân nhà trước Mariehamn. Nếu như HIFK đang đứng thứ 2 từ dưới lên thì vị trí của Mariehamn là thứ 5. Tính đến thời điểm hiện tại, đội chủ sân Wiklöf Holding Arena đã 3 lần ca khúc khải hoàn, lần lượt trước FC Honka (3-1), RoPS (2-1) và KPV (4-0).

Đáng chú ý, cùng với KuPS, Mariehamn đang là một trong 2 đội sở hữu hàng công mạnh nhất giải với 13 lần xé lưới đối phương, tức trung bình mỗi trận ghi 2,6 bàn. Xét theo TLCA, Mariehamn mang lại niềm vui cho giới đầu tư 4/5 trận vừa qua, rộng hơn là 10/12 trận gần đây, 2 trong số đó phải nhường đối thủ 1/4 bàn. Nên chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Mariehamn -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-3