TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Horsens toàn thua 3 trận sân nhà kể từ đầu giải.

Horsens gặp Aalborg là trận đấu giữa 2 đội bóng đang đứng kế nhau trên BXH. Nếu như Horsens đứng thứ 9 thì vị trí của Aalborg là thứ 8. Xét về mặt điểm số, cách biệt giữa 2 đội bằng với số điểm của 1 trận hòa. Điều đó có nghĩa, nếu hạ gục Aalborg , Horsens sẽ qua mặt đối thủ. Ngược lại, Aalborg sẽ bỏ lại Horsens ở phía sau nếu giành chiến thắng.

Đêm nay, Horsens được thi đấu trên sân nhà. Trên lý thuyết, đây là lợi thế rất lớn để thầy trò Bo Henriksen đạt mục tiêu đề ra, đó là bỏ túi 3 điểm. Thế nhưng, trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA lại không đánh giá cao Horsens. Thậm chí, với việc niêm yết mức chênh lệch 1/4:0, họ đang có những cái nhìn rất thiếu tích cực với phe chủ nhà.

Xem xét một cách kỹ lưỡng, việc Horsens không chiếm được cảm tình từ đội ngũ thiết lập TLCA là điều dễ hiểu. Dù đã 3 lần tiếp khách tại CASA Arena, nhưng Horsens chưa một lần ca khúc khải hoàn. Không những vậy, cái kết dành cho họ đều là thất bại. Thất vọng hơn, nếu như các chân sút tuyến trên không một lần xé lưới đối phương thì thủ môn Matej Delač đã 7 lần bị khuất phục.

Như vậy, nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Horsens đang có mạch 9 trận bất thắng trên sân nhà tại giải VĐQG, 8 trong số đó thua theo châu Á. Nếu xét riêng các trận được chấp 0:1/4, Horsens đang có mạch 3 trận thua liên tiếp. Ở hoàn cảnh đó, không có gì ngạc nhiên nếu phần thắng thuộc về phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Aalborg -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-2