TLCA: 1 1/2:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Huddersfield toàn thua cả về chuyên môn lẫn TL 5 trận gần đây

Ngoại hạng Anh đã trôi dần về những vòng đấu cuối cùng, Huddersfield đã chính thức xuống hạng trong khi MU đang nỗ lực để vào top 4. Hiện MU đang cạnh tranh quyết liệt vị trí này với các CLB Tottenham, Chelsea và Arsenal. Nhìn vào điều đó, có thể thấy được sự khác nhau về động lực thi đấu giữa đôi bên. Huddersfield dường như đã chấp nhận buông xuôi.

Những trận vừa qua Huddersfield thi đấu như thể cho có lệ. Họ liên tiếp thất bại 8 vòng vừa qua, và chẳng một lần vượt qua chỉ số châu Á, trong đó có 7 trận thua TL. Càng về cuối mùa, tâm lý buông xuôi càng thấy rõ ở Huddersfield. Họ liên tiếp thua thảm trước Leicester, Tottenham hay Liverpool. Không chỉ yếu về chuyên môn mà Huddersfield còn mất đi tinh thần chiến đấu.

Gặp đối thủ như vậy sẽ là cơ hội tốt để MU xốc lại tinh thần sau chuỗi ngày tháng đen tối. Việc bị Barca loại khỏi Champions League chứng minh 1 điều là Quỷ đỏ đang bị các đối thủ mạnh ở Châu Âu bỏ cách rất xa về trình độ. Solskjaer cần nhìn nhận thực tế để có những điều chỉnh hợp lý với thực lực của MU. So với Huddersfield thì về con người MU vẫn chất lượng hơn hẳn.

Cần lưu ý là lượt đi MU có lợi thế sân nhà cũng chỉ chấp 1 1/2 như lượt về này, dù rằng ngày hôm nay họ phải đá trên sân đối thủ. Rõ ràng, mức handicap hôm nay mang đến nhiều hy vọng vào cửa MU. Nên nhớ là Quỷ đỏ toàn thắng cách biệt ở cả 3 lần gần nhất đụng độ với Huddersfield. Vì vậy, nên tin vào khách trong cuộc chiến này!

Thông tin lực lượng:

* Huddersfield: Sabiri và Hamer chấn thương. Billing, Duhaney và Depoitre bỏ ngỏ khả năng ra sân.
* MU: Bailly, Romero chấn thương trong khi Valencia, Phil Jones, Rashford, Smalling, Lukaku và Lingard không hoàn toàn sung sức.

Đội hình dự kiến:

* Huddersfield (4-5-1): Lossl; Smith, Schindler, Kongolo, Durm; Mbenza, Hogg, Stankovic, Bacuna, Ahearne-Grant; Mounie.
* MU (4-3-3): De Gea; A.Young, Phil Jones, Lindelof, Luke Shaw; Herrera, Matic, Pogba; A.Sanchez, Mata, Rashford.

Chuyên gia nhận định: MU (-1 1/2)
Dự đoán tỷ số: 0-2