TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Được kỳ vọng sẽ là đối thủ trong cuộc đua giành vé thăng hạng nhưng lúc này không ai còn nghĩ Hull City sẽ hoàn thành mục tiêu. Bầy hổ thiếu sự ổn định cần thiết để duy trì đà bám đuổi với nhóm 6 đội dẫn đầu. Liên tiếp những cú vấp không đáng có đã đẩy Hull City xuống nửa dưới bảng điểm và thậm chí có lúc phải sống trong sợ hãi về việc tụt hạng.

Sau 29 trận đã đấu, đội chủ nhà có 11 trận thắng nhưng số trận thua đã lên tới con số 12. Hull City ghi được 41 bàn từ đầu mùa, bị thủng lưới 38 lần và tích lũy được 39 điểm. Thật trùng hơp khi vị trí hiện tại của họ đúng như thành tích chung cuộc mùa trước (đứng thứ 13). Trên lý thuyết, đoàn quan dưới quyền HLV Grant McCann vẫn còn cơ hội thăng hạng khi chỉ kém nhóm 6 đội dẫn đầu 8 điểm.

Đó là động lực đáng kể mà Hull City hướng tới ở giai đoạn quan trọng phía trước. Đánh bại Brentford, một trong những đối thủ chính là nhiệm vụ gần như bắt buộc với đội chủ nhà. Đây là thử thách nhìn chung không đến nỗi  khó khăn khi đội khách đang trong tình trạng sa sút thảm hại.

Brentford vừa thất bại ngay trên sân nhà trước đối thủ vừa tầm như Nottingam và kéo dài chuỗi 3 trận liên tiếp không ghi được bàn thắng nào. Hơn nữa, nhìn vào thành tích đối đầu sân khách với cả 4 trận toàn thua, rất ít cơ sở để tin vào Brentford ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Hàng tiền đạo của Brentford đang chơi tệ hại khi không có bàn thắng nào trong cả 3 trận gần nhất. Chiều ngược lại, Hull City không ghi quá 1 bàn ở 4 trận sân nhà gần nhất. Thế nên rất nhiều chuyên gia dự báo về kịch bản khan hiếm bàn thắng với hoàn cảnh thực tế của 2 đội nói trên.

DỰ ĐOÁN: 1-0