TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Jamaica bất bại liên tiếp 3 trận gần đây, trong đó có 2 chiến thắng.

Cục diện tại bảng C trước lượt đấu cuối cùng đang diễn ra cực kỳ căng thẳng. Jamaica dù dẫn đầu với 4 điểm nhưng vẫn có thể bị loại nếu thất bại, đồng thời Honduras không thắng trước El Salvador. Tất nhiên, với lợi thế hơn 1 điểm so với chính Curacao, đội bóng áo Vàng có thể nghĩ đến trận hòa để đảm bảo có mặt tại tứ kết.

Ngược lại, tình thế hiện tại buộc nhà vô địch King’s Cup 2019 phải giành chiến thắng để tự quyết số phận của mình ở vòng knock-out. Một điều kiện khác để Curacao lách qua khe cửa hẹp nếu họ có kết quả hòa, đồng thời El Salvador thất bại trước Honduras. Tuy nhiên, có điều bất lợi về lịch thi đấu khi màn đọ sức giữa Jamaica và Curacao diễn ra trước đúng 2 tiếng nên họ không có điều kiện tính toán.

Trong hoàn cảnh như vậy, Jamaica với kinh nghiệm hơn hẳn tại Gold Cup đang nhận được đánh giá cao hơn. Trên thực tế, lần đụng độ gần nhất tại sân chơi khu vực, Jamaica đã có chiến thắng tương đối dễ dàng với tỷ số 2-0 vào năm 2017. Phong độ hiện tại của Dever Orgill cùng các đồng đội cũng rất ấn tượng với 3 trận bất bại gần đây, trong đó có 2 chiến thắng.

Ở chiều ngược lại, Curacao không thu hoạch được nhiều điều về chuyên môn sau khi tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan vừa qua. Thậm chí việc di chuyển quá nhiều đã khiến Bacuna cùng các đồng đội bị ảnh hưởng đáng kể về thể lực. Việc chỉ ghi được 1 bàn sau 2 trận là chi tiết cho thấy Curacao vẫn cực kỳ bất ổn.

Chuyên gia nhận định: Jamaica -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0