- TLCA: 3/4:0

- T/X: 2 1/2

Kaiserslautern hiện đang thi đấu tại giải hạng ba Đức và đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 30 điểm sau 22 vòng đấu. Trong giai đoạn nghỉ giữa mùa giải Kaiserslautern có 3 trận giao hữu và giành chiến thắng cả 3.

Tuy nhiên khi quay trở lại giải đấu, Kaiserslautern chỉ có được 1 trận hòa và 1 trận thua. Đây là thành tích khá tệ nếu so với 5 vòng đấu trước đó Kaiserslautern bất bại với 4 trận thắng và 1 trận hòa.

Trong khi đó Fortuna Dusseldorf hiện đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng Bundesliga với 16 điểm sau 20 vòng đấu, chỉ hơn đội bét bảng Paderborn 1 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận nhưng cũng chỉ kém đội đứng thứ 15 là 2 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Fortuna Dusseldorf  chỉ hòa 2 và để thua 3, đáng nói là trên sân khách Fortuna Dusseldorf  đã không thắng trong 10 trận liên tiếp gần nhất trên mọi đấu trường.

Nhận định Kaiserslautern vs Fortuna Dusseldorf, 0h30 ngày 5/2: Khác biệt về đẳng cấp

Mặc dù Fortuna Dusseldorf có phong độ không cao nhưng với sự chênh lệch về trình độ của hai giải đấu cũng như đội chủ nhà Kaiserslautern cũng có phong độ tệ hại trong giai đoạn lượt về nên khả năng Fortuna Dusseldorf  vẫn sẽ giành kết quả khả quan và đi tiếp vào vòng 1/8 cúp quốc gia

Phân tích TX

Hàng công của Kaiserslautern đang rơi vào khủng hoảng nhưng chính Fortuna Dusseldorf  cũng không có được phong độ cao, thế nên sẽ rất khó để trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Kaiserslautern: Grill, Schad, Kraus, Hainault, Hercher, Bachmann, Sickinger, Zuck, Kuhlwetter, Skarlatidis, Pick

Dusseldorf: Kastenmeier, Zimmermann, Hoffmann, Ayhan, Suttner, Sobottka, Fink, Morales, Skrzybski, Thommy, Hennings

*Chuyên gia nhận định Kaiserslautern vs Dusseldorf: chọn Desseldorf -3/4

*Dự đoán tỷ số Kaiserslautern vs Dusseldorf: 0-1