Cả Karlsruher và Paderborn đều thi đấu tốt dần lên trong thời gian gần đây. Karlsruher bất bại 4/5 vòng đấu gần nhất và có được 10/15 điểm tối đa: thắng 3, hòa 1. Thành tích này ấn tượng hơn hẳn so với việc thua cả 3 vòng đầu tiên của Bundesliga 2 mùa 2020/21.

Paderborn thậm chí còn gây ấn tượng hơn. Họ bất bại cả 6 vòng vừa qua, có được 4 chiến thắng. Với 14/18 điểm tối đa, Paderborn sở hữu một vị trí trong nhóm 3 đội dẫn đầu giải đấu trước khi vòng 9 khởi tranh.

Như vậy, cùng có sự ‘hồi sinh’ nhưng Paderborn sở hữu thành tích gần đây tốt hơn so với Karlsruher. Điều này vốn không bất ngờ vì Paderborn mùa trước còn tham dự Bundesliga và là một trong những đội có thực lực tại Bundesliga 2 mùa này.

Karlsruher vs Paderborn, 19h ngày 28/11: Bảo vệ Top 3

Trước khi nghĩ tới suất thăng hạng trực tiếp, Paderborn cần bảo vệ thành công vị trí thứ 3 hiện tại. Muốn vậy họ phải giành 3 điểm khi làm khách của Karlsruher vào thứ Bảy (28/11).

Khả năng Paderborn giành 3 điểm trước Karlsruher nhiều khả năng thành hiện thực. Lý do: Karlsruher mùa này không thường xuyên giành được những kết quả tích cực trên sân nhà.

Trên sân nhà, Karlsruher đã thua tới 2/3 trận kể từ khi Bundesliga 2 mùa 2020/21 khởi tranh. Việc không nhận được sự cổ vũ của đông đảo đội ngũ cổ động viên rõ ràng ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích sân nhà của Karlsruher.

Lần làm khách gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga 2, Paderborn đã có được chiến thắng (4-0 trước Darmstadt). Họ đủ khả năng ca khúc khải hoàn trước Karlsruher vào cuối tuần này.

Dự đoán tỷ số Karlsruher vs Paderborn: 1-2