TL: 3/4:0

TX: 3

Kayserispor và Besiktas có thành tích hệt như nhau kể từ thời điểm giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ (Super Lig) mùa 2019/20 tái khởi tranh. Cả hai đều có 2 chiến thắng và 1 thất bại. Hai chiến thắng của Kayserispor và Besiktas đều tới từ vòng 28 và 29 còn trận thua diễn ra ở vòng 27.

Nhờ 6 điểm có được từ 2 vòng vừa qua, Kayserispor đã thoát khỏi vị trí cuối bảng. Họ vươn lên xếp thứ 16 trước khi vòng 30 diễn ra. Dù vẫn nằm trong nhóm ‘cầm đèn đỏ’ nhưng khoảng cách giữa họ Kayserispor với vị trí an toàn cũng chỉ là 1 điểm.

Điều đó đồng nghĩa với việc cánh cửa trụ hạng vẫn rộng mở đối với Kayserispor. Nhưng đà thăng tiến của họ nhiều khả năng sẽ bị Besiktas chặn lại.

Besiktas là một thế lực thực sự của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ với 15 lần vô địch Super Lig cùng 14 lần giành vị trí Á quân. Nhưng những mùa gần đây, Besiktas luôn gặp khó khăn mỗi khi làm khách của Kayserispor.

Kayserispor vs Besiktas, 1h ngày 7/7: Phá dớp?

3 lần gần nhất thi đấu trên sân của Kayserispor thuộc khuôn khổ Super Lig, Besiktas chỉ thu về 3 kết quả hòa. Đó đều là các trận hòa có bàn thắng.

Nhưng lần này, tình thế có thể sẽ khác đi. Besiktas với chất lượng cầu thủ vượt trội nhiều khả năng sẽ ca khúc khải hoàn khi rời sân Kadir Has.

Phân tích TX

2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội thuộc khuôn khổ Super Lig đều kết thúc với tổng số bàn thắng từ 4 trở lên. Kể từ khi Super Lig trở lại, cả 3 trận đấu của Besiktas đều khép lại với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên.

Màn tái đấu giữa Kayserispor và Besiktas vì thế hứa hẹn chứng kiến nhiều bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Kayserispor vs Besiktas: 1-3.