Liên tiếp 2 năm gần đây hai đội đều tổ chức các trận giao hữu vào khoảng thời gian tháng 1 nhằm chạy đà cho giai đoạn còn lại của mùa giải. Kết quả cho thấy họ không có nhiều khoảng cách về chuyên môn khi mỗi đội thắng 1 trận.

Lúc này là thời điểm mà Konyaspor dù chơi ở giải hạng cao hơn (VĐQG) nhưng không vì thế mà dễ thở trước đối thủ từ giải Hạng 2, Altınordu. Bởi các cầu thủ chủ nhà đang gặp khó khăn tại sân chơi chính với 6 trong 9 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua.

Hơn nữa, lực lượng thiếu chiều sâu cũng là yếu tố ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh của Konyaspor khi họ buộc phải xoay tua trong điều kiện lịch thi đấu dày đặc nhiều rủi ro như hiện nay. Trong khi đó, Altınordu rất háo hức và dành nhiều sự quan tâm cho các trận đấu tại Cúp QG.

Đây là sân chơi mà Altınordu có thể đối đầu với các đối thủ lớn đang chơi tại giải VĐQG nên từng cầu thủ cũng thêm quyết tâm hơn mỗi khi lâm trận với bầu không khí rất khác so với giải Hạng 2 mà họ đang thi đấu. Hơn nữa, đội khách vừa mang lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á tới 6 trong 7 trận gần nhất.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Mỗi đội thắng 1 trận trong 2 lần gặp nhau gần nhất.

Dự đoán tỷ số Konyaspor vs Altınordu: 1-2