TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 3/4

Giống như nhiều đội bóng khác tại giải VĐQG Bỉ, Kortrijk luôn tỏ ra lép vế khi đối đầu Anderlecht. Trong vòng 32 lần chạm trán Anderlecht trong quá khứ, Kortrijk chỉ thắng được 4 trận.

Trong vòng 28 trận còn lại, Anderlecht thắng 21, hòa 7 trận. Tuy nhiên, ở mùa giải trước, Kortrijk đã tìm được công thức để đối phó Anderlecht. Hai trận đối đầu Anderlecht trong năm 2019, Kortrijk thắng 1, hòa 1.

Đáng chú ý, lần gần nhất làm khách trên sân của Kortrijk, Anderlecht chấp -1/2 theo TLCA trước giờ bóng lăn nhưng đã bị đánh bại với tỷ số 2-4. Lần tái đấu sắp tới Kortrijk chỉ được chấp +1/4.

Kortrijk vs Anderlecht, 1h45 ngày 24/10: Tiếp đà bất bại

Lúc này Kortrijk đang rất tự tin vào khả năng tiếp tục nối dài mạch đối đầu bất bại. 8 trận gần đây Kortrijk không bị đánh bại tới 6 lần với 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Trong khi đó Anderlecht lại đang cho thấy dấu hiệu sa sút.

3 vòng đấu vừa qua, Anderlecht bất thắng với 1 thất bại và 2 trận hòa, toàn thua cả 3 trận theo TLCA. Trên sân khách, 6 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Anderlecht mất điểm 5 lần với 2 thất bại và 3 trận hòa.

Phân tích T/X

Trong vòng 11 trận đối đầu gần đây giữa Kortrijk vs Anderlecht, 9 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. 4 trên 5 trận gần đây của Kortrijk cũng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Cả 4 trận sân khách gần đây của Anderlecht cũng có từ 3 bàn trở lên. Cùng mức chỉ số 2 3/4 trên sàn giao dịch, khả năng có nhiều pha lập công ở trận đấu sắp tới được tin tưởng sẽ xuất hiện.

Chuyên gia nhận định Kortrijk vs Anderlecht: Chọn Kortrijk +1/4

Dự đoán kết quả Kortrijk vs Anderlecht: 2-1