TLCA: 1 1/4:0
TX: 2 3/4

Để hy vọng giành vé vào vòng chung kết U21 châu Âu năm nay, U21 Áo buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu này. Sau 7 lượt trận đầu tiên, U21 đang đứng nhì bảng nhưng với khoảng cách lên tới 7 điểm so với đội nhất bảng.

Trong hoàn cảnh chỉ còn 3 lượt trận cuối, khoảng cách trên là quá khó để san lấp vượt qua U21 Anh vốn đã vượt trội so với phần còn lại tại vòng loại bảng 3. Thế nên, mục tiêu thiết thực nhất với đội khách là bảo vệ vị trí nhì bảng để tiếp tục vào vòng tranh vé vớt.

Ở thời điểm hiện tại, U21 Áo bị đối thủ cạnh tranh phía dưới theo sát khi chỉ hơn duy nhất 1 điểm. Dù đá ít hơn 1 trận nhưng rõ ràng đây là thời điểm mà U21 Áo phải tập trung tối đa cho mục tiêu mà họ đặt ra nếu không muốn nhận trái đắng.

Khá thuận lợi cho U21 Áo khi phía đối diện chỉ là U21 Kosovo đang sa sút thảm hại. Đúng như hình ảnh mà giới chuyên môn lo ngại khi đội chủ nhà tỏ ra đuối sức khi liên tiếp thất bại cả 4 lượt trận gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Tính chất cực kỳ quan trọng của trận đấu buộc 2 đội phải giữ thái độ thận trọng nhằm hạn chế tối đa sai lầm. Hơn nữa, cả 3 lần gặp nhau gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng và diễn biến tương tự cũng xuất hiện ở 4 trận sân nhà vừa qua của U21 Áo cũng là yếu tố đáng lưu ý.

*Chuyên gia nhận định Kosovo U21 vs Áo U21: chọn Áo U21 -1 1/4.
*Dự đoán tỷ số Kosovo U21 vs Áo U21: 0-2.